Lidz Namat | [Mini game] Trở về tuổi thơ

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay, hãy để đội ngũ của LIZD NAMAT – những người lớn đã từng là trẻ con, dành tặng bạn một vé quay về tuổi thơ để hồi tưởng về miền ký ức đáng yêu này thông qua chương trình Mini-game đầy hấp dẫn.

Thời gian: 30.05.2023 - 05.06.2023

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng.

Tuổi thơ ai mà không có một lần vui đùa trong đống chăn ga của mẹ, những trưa không ngủ chỉ muốn trốn bà đi chơi. Giường ngủ như nơi chốn để ta dựa vào mỗi lúc mệt mỏi nhất, nơi nuôi nấng tâm hồn ta khi còn non trẻ.

⭐ Cách thức tham gia:

- Bước 1: Like page Chăn ga gối đệm Namat - Nguyên liệu từ thiên nhiên và chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai.

- Bước 2: Lựa chọn một hình ảnh thật đáng yêu và ý nghĩa nhất của bạn và gia đình chia sẻ tại bài viết thông qua hình thức Bình luận bằng hình ảnh.

- Bước 3: Kêu gọi bạn bè, người thân vào like bình luận của bạn. Mỗi lượt tương tác (like, wow, heart,...) được tính là 1 lượt bình chọn.

⭐ Cơ cấu giải thưởng: Tổng trị giá lên tới 20.000.000 $-) $-) $-)

☘ 01 giải Nhất: Bộ Chăn ga gối Modal trị giá 4.940.000 được sản xuất từ gỗ sồi tạo cảm giác mát lạnh cùng khả năng kháng khuẩn.

☘ 03 giải Nhì: Chăn Coolpoly trị giá 1.550.000 được dệt kim từ sợi Coolpoly mát lạnh, nhẹ nhàng, êm ái cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

☘ 06 giải Ba: Chiếu tre Shikada trị giá 1.020.000 với các nan tre bền chắc, nhẵn bóng và mượt mà. Tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng đồng thời khắc phục nhược điểm bị kẹt tóc, kẹt da khi sử dụng các loại chiếu tre truyền thống.

☘ 10 giải Khuyến Khích: Ruột gối Trẻ em NR25 trị giá 400.000 đem đến cảm giác mềm mại khi sử dụng cùng toàn bộ ruột gối với cấu trúc sợi siêu mảnh, êm xốp, tơi mềm an toàn cho người sử dụng.

⭐ Thể lệ:

- Thời gian tham gia cuộc thi: Từ ngày 30/05 – 23h59’ ngày 05/06/2023

- Thời gian chốt bình chọn: 9h00’ ngày 06/06/2023

- Thời gian công bố kết quả và liên hệ trao giải: 10h30 ngày 07/06/2023

- Lưu ý:

+ Trong trường hợp bài dự thi có cùng lượt bình chọn, khách hàng gửi bài dự thi sớm hơn sẽ giành chiến thắng.

+ Tài khoản Facebook tham gia Minigame và các tài khoản tham gia like bình luận đều phải là tài khoản chính chủ. Nếu phát hiện các trường hợp gian lận (hack like/ share, tài khoản giả và không có lượt tương tác theo đánh giá của BTC) sẽ bị loại.

+ Không giới hạn hình thức và số lượng bình luận kêu gọi like.

+ Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. BTC có quyền từ chối hoặc hủy giải thưởng đối với các bình luận không đúng với thể lệ của chương trình.

Chúc cả nhà may mắn! Đừng quên ghé xem fanpage để coi mình có trúng giải không nhé

☎  𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟐.𝟎𝟎𝟒.𝟔𝟖𝟎/𝟎𝟗𝟒𝟗.𝟎𝟗𝟎.𝟎𝟑𝟑/𝟎𝟗𝟏𝟖.𝟑𝟖𝟓.𝟎𝟗𝟖

☎  𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.NaMat.vn - www.LIZD.vn

☎  𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: https://bit.ly/HeThongLIZD-NaMat

🔔 𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://lazada.vn/namatlizd

🔔 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/lizdnamat

#ChănGaGốiĐệm #Namat #Lizd #ĐồGiaDụng #NộiTrợ #Nệm #Đệm #GốiNgủ #NghỉNgơi #ChănLôngCừu #ChănNhungCừu #ChănNhung #ChănHè #GốiHè #ChănGaGối #ChiếuMây #GiaiPhapToanDien #Nhàthoángkhísạch


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn