LÀM ĐẦY THÙNG TÁI CHẾ XANH - CHO NHỰA 1 CUỘC ĐỜI TỐT HƠN

The Body Shop chính thức thu nhận các chai/ vỏ rỗng từ các sản phẩm đã qua sử dụng của The Body Shop bao gồm cả nhựa, thủy tinh, giấy để biến chúng thành 1 chiếc lược sử dụng lâu dài.

Ngày đăng: 22.05.2022

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng.

Nhựa không hề đáng ghét như bạn nghĩ nếu như bạn tạo cho chúng 1 cuộc sống khác tốt hơn thay vì vứt đi...

Vì vậy, trong dự án HÀNH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI, The Body Shop chính thức thu nhận các chai/ vỏ rỗng từ các sản phẩm đã qua sử dụng của The Body Shop bao gồm cả nhựa, thủy tinh, giấy để biến chúng thành 1 chiếc lược sử dụng lâu dài. Các bạn chỉ cần rửa sạch & giữ khô ráo và đem đến “nạp” tại các thùng thu gom của The Body Shop tại mỗi cửa hàng thôi nhé!

Và sau khi gom các chai/ vỏ rỗng về,The Body Shop chịu hoàn toàn trách nhiệm xử lí:

Bước 1: Đem tất cả chai/ vỏ rỗng đã thu gom được từ cửa hàng về kho và phân loại

Bước 2: Nghiền và tái chế bằng máy tái chế chuyên dụng của The Body Shop

Bước 3: Ép khuôn và tạo hình chiếc lược gỡ rối tái chế từ nhựa

Bước 4: Những chiếc lược gỡ rối tái chế từ nhựa này được đem ra các cửa hàng trên toàn quốc để trưng bày bán & tặng cho khách hàng.

Bạn biết không? Cứ 1 vỏ rỗng bạn trả về cho The Body Shop, bạn sẽ được tích 01 tem xanh tại APP The Body Shop Việt Nam. Khi tích đủ 10 tem xanh, món quà xanh là chiếc lược gỡ rối tái chế từ nhựa chính là phần quà xanh The Body Shop tặng bạn.

Chưa kể, bạn còn được giảm 5K cho sản phẩm cùng loại ở lần mua sắm tiếp theo khi trả vỏ về The Body Shop.

Cùng hiểu sâu - hiểu lâu về chiến dịch HÀNH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI tại đây: https://www.thebodyshop.com.vn/action-for-change

Và đem ngay đến cửa hàng The Body Shop các vỏ rỗng để tích tem xanh - góp phần giảm nhựa - và nhận quà xanh của The Body Shop thôi nè!

*Lưu ý: Đối với chai/ vỏ thủy tinh, The Body Shop không nhận chai vỏ NƯỚC HOA/ BODYMIST vì đây là sản phẩm chứa cồn, có thể gây ra cháy nổ khi trữ số lượng lớn.

#thebodyshop #thebodyshopvietnam #ActForChange #recycled #sustainability

#Vincom #VincomCenterTranDuyHung


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn