Không cần lên núi, xuống biển. LIZD NAMAT mang cả thiên nhiên đến ngay bên bạn

Không cần lên núi, xuống biển. LIZD NAMAT mang cả thiên nhiên đến ngay bên bạn

Ngày đăng: 05.08.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Lê Thánh Tông.

Chăn ga gối NaMat – LIZD được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản với chất liệu vải nhập khẩu 100% và hoàn toàn tự nhiên cùng khả năng kháng khuẩn và chất liệu mát dịu, mềm mại, êm ái.

Bên cạnh các dòng sản phẩm chăn ga gối, NaMat-LIZD còn đa dạng các dòng sản phẩm về đệm và đáp ứng mọi yêu cầu về kiểu dáng, kích thước của khách hàng. Chất liệu cotton 100% dệt kim từ bông sợi rỗng, nhẹ kết hợp sợi Coolpoly mát lạnh, tạo cảm giác mát mẻ, êm ái và dễ chịu.

Đây quả thật là một món quà ý nghĩa và thiết thực trong thời tiết nóng bức như hiện nay, dành tặng cho người thân, bạn bè, hoặc bạn có thể chăm chút cho chính ngôi nhà thân yêu của mình

Những dòng sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ và thân cây tre, tỏa ra hương bạc hà khi tác động, những điều này bạn có tin được không? Hãy đến Gian hàng LIZD NAMAT tại hệ thống TTTM Vincom để trải nghiệm thực tế và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong sự kiện lần này.

#Vincom #VincomPlazaLeThanhTong #VincomLeThanhTongHaiPhong #VincomPlazaHaiPhong

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn