LE MONDE STEAK: ƯU ĐÃI COMBO MỪNG VALENTINE

Nhắc tới nước Pháp là nhắc tới những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những nụ hôn nồng nàn dưới ánh nến lung linh. Một mùa Valentine nữa lại về, hãy cùng trải nghiệm khoảnh khắc “Yêu như ở Paris” bên cạnh người thương trong mùa Lễ tình nhân này tại Le Monde Steak.

Thời gian: 11.02.2022 - 28.02.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Center Trần Duy Hưng.

Chúng mình mang đến cho bạn menu mới mang tên Paris de Rose với những combo ngọt ngào chỉ từ 249k/người, đầy đủ khai vị, món chính, salad, tráng miệng và đồ uống.


Chi tiết các combo:


Combo Claire Rose 599.000vnđ/2 người (giá gốc 695.000vnđ) với:- 2 Súp kem tươi đậu Hà Lan
- 2 Rosa Steak
- 1 Rose Rogue Dessert: bánh red velvet và kem

Combo Aphrodite Rosa 699.000vnđ/2 người (giá gốc 952.000vnđ) với:- 2 Súp kem tươi đậu Hà Lan
- 2 Rosa Steak
- 1 Salmon Tarta
- 1 Rose Rogue Dessert: bánh Red Velvet và kem
- 2 ly Rose Mimosa

Le Monde Steak – điểm đến lãng mạn mùa Valentine, rất mong được gặp bạn cùng người thương. Đừng quên đặt bàn trước qua hotline 1900 633 640 để chúng mình có thể phục vụ bạn tốt nhất

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn