INNISFREE | GỬI VẠN DEAL CƯNG CHIỀU CHO PHÁI ĐẸP

Innisfree giới thiệu loạt ưu đãi tháng 3 với chương trình "Phái đẹp là để yêu, gửi vạn deal cưng chiều"

Thời gian: 01.03.2023 - 31.03.2023

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Smart City, Vincom Center Landmark 81, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch. ... Xem tất cả Thu gọn

Tháng 3 là tháng để tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn của mình tới một nửa thế giới. Và ngoài những lời chúc có cánh, thì một món quà tinh tế sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm tới bà, tới mẹ, tới người chị em hay là người quan trọng một cách ngọt ngào hơn đó.

Vậy nên, hãy chào đón sự trở lại của những “bảo bối” phục hồi - bảo vệ - trẻ hóa làn da được yêu thích nhất tại innisfree trong một diện mạo hoàn toàn mới. Kèm với đó là vô vàn những ưu đãi hấp dẫn cùng vô vàn là những món quà xinh yêu mà innisfree đã ấp ủ để bạn có thể gửi tới người ấy của mình đó.

Toàn bộ ưu đãi đã được bật mí tại mỗi bức hình bên trên. Cùng khám phá ngay và đừng quên quay trở lại bởi vẫn còn rất nhiều sự kiện và bất ngờ đang chờ được bật mí!

  • Thời gian: 01.03 - 31.03.2023

  • Địa điểm: các cửa hàng Innisfree tại hệ thống TTTM Vincom toàn quốc

Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn và chương trình có thể thay đổi khi cửa hàng đã hết quà.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn