HẸN HÒ TỚI VINCOM - VALENTINE TRỌN NGỌT NGÀO

Dịp Valentine 14.02 này, các cặp đôi đã lựa chọn được địa điểm hẹn hò lý tưởng cho buổi tối lãng mạn chưa? Đến ngay Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam với nhiều bất ngờ dành tặng "nửa kia" của bạn, đảm bảo chinh phục thành công trái tim của nàng.

Thời gian: 14.02.2022 - 14.02.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Phủ Lý.

Dịp Valentine 14.02 này, các cặp đôi đã lựa chọn được địa điểm hẹn hò lý tưởng cho buổi tối lãng mạn chưa? Đến ngay Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam với nhiều bất ngờ dành tặng "nửa kia" của bạn, đảm bảo chinh phục thành công trái tim của nàng:

💝 Săn deal “hót hòn họt” thoải mái lựa chọn làm quà tặng người yêu, đảm bảo vừa “có tâm”, “vừa tầm” túi tiền tại Medicare, Maxxsport, Xtep, Tân Việt, HMT, Narsis,...

✨ Chinh phục người thương với các nhà hàng vừa ngon vừa lãng mạn dành cho các cặp đôi ở Highlands Coffee

🎥 Tăng gắn kết, chiếm trọn trái tim của “nửa kia” tại các tụ điểm vui chơi hot nhất Vincom: Lotte Cinema, Tân Việt,...

🎁 ĐẶC BIỆT, vui chơi mua sắm lạc lối ở Vincom cũng đừng quên giữ lại hoá đơn nhé. Chỉ cần mang hóa đơn mua sắm từ 500.000VNĐ trở lên và đăng ký MyVincom tại: https://vincom.com.vn, các cặp đôi sẽ được nhận ngay phần quà hấp dẫn từ Vincom.

💝 Bí kíp nắm trong tay, chần chờ gì mà không hẹn ngay người thương ghé Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam "sạc" đầy tình yêu nào!

📌 Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.

________________________________

Nhâm Dần gõ cửa muôn nơi

Tài lộc, Hứng Khởi, An khang gọi mời

Xuân sang gắn kết mọi người

An toàn trên hết - Tết này cười vui

Tết Khai Lộc Vàng - Xuân Tràn Hứng Khởi - Cùng VINCOM chào đón năm mới đầy cảm hứng với ngàn điều tốt đẹp đang chờ phía trước!

📍 Sẵn sàng đón Tết Nhâm Dần tại đây: https://vincom.com.vn/

📍 Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall

#Vincom #VincomPlazaPhuLy #TetKhaiLocVang #CamHungMoi #KhoiDauMoi


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn