HAVAIANAS KHUYẾN MẠI LÊN TỚI 50%++ TẠI HỆ THỐNG VINCOM TRÊN TOÀN QUỐC

HAVAIANAS khuyến mại lên tới 50%++ tại hệ thống Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Nhận ưu đãi đến 50%++ diễn ra từ ngày 15.12.2021 đến ngày 09.01.2022. Đến ngay các cửa hàng của HAVAIANAS tại hệ thống Vincom để để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian: 15.12.2021 - 09.01.2022

Địa điểm: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Royal City. ... Xem tất cả Thu gọn

Tìm hiểu thương hiệu thời trang Havaianas tại hệ thống Vincom trên toàn quốc:

Havaianas là thương hiệu dép tông số một thế giới đến từ Brazil.

Havaianas được hình thành ở Brazil vào năm 1962 và lấy cảm hứng từ những đôi dép Zori của Nhật Bản; một chiếc dép có quai vải và đế đan bằng rơm. Havaianas đã thay thế chất liệu rơm này bằng cao su Brazil cao cấp, cập nhật thiết kế để trông thời trang, và phần còn lại là lịch sử! Havaianas là hiện thân đầy màu sắc của một nền văn hóa Brazil sống động: Tinh thần tự do, niềm say mê cuộc sống và bản năng kết hợp những điều không thể. Dép Haivaianas được làm từ chất liệu cao su tốt nhất thế giới, mang lại cảm giác êm ái với khả năng chống trượt và độ bền cao.

Không dừng lại ở đó, Haivaianas còn mở rộng sản xuất túi xách và những loại giày có chất liệu nhẹ và dễ giặt.

Chi tiết về chương trình khuyến mại HAVAIANAS’S END OF SEASON SALE 50%++ tại hệ thống TTTM Vincom:

havaianas khuyến mạihavaianas khuyến mạihavaianas khuyến mại

- Thể lệ chương trình khuyến mại: HAVAIANAS khuyến mại lên tới 50%++ tại hệ thống Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Mua 5 giảm thêm 10%. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm.

- Thời gian áp dụng: từ ngày 15.12.2021 đến ngày 09.01.2022

- Phạm vi áp dụng: Cửa hàng HAVAIANAS tại hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc.

 

Săn ưu đãi, giảm giá mua sắm cực hot của HAVAIANAS khuyến mãi tại hệ thống TTTM Vincomtrên toàn quốc.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn