GUARDIAN KHUYẾN MÃI ĐẾN 50% - BÙNG NỔ ƯU ĐÃI MÙA LỄ HỘI

Siêu sale cuối năm, Guardian Vietnam triển khai chương trình “Hạ gục giá, yêu chiều làn da” với loạt deal cực hot, giá cực hời - giảm đến 50% dành tặng tất cả các khách hàng. Theo dõi những thông tin dưới đây để không bỏ lỡ đợt khuyến mãi này bạn nhé!

Thời gian: 29.12.2021 - 04.01.2022

Địa điểm: Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Plaza Thủ Đức, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Skylake. ... Xem tất cả Thu gọn

Chi tiết về chương trình khuyến mãi “Hạ gục giá, yêu chiều làn da”

Chương trình khuyến mãi “Hạ gục giá, yêu chiều làn da” nằm trong chuỗi các chương trình sale lớn nhất năm của Guardian Vietnam nhằm tri ân sự tin cậy, yêu thương và gắn bó của các khách hàng trong suốt một năm qua.

Guardian khuyến mãi lên đến 50%Chương trình khuyến mãi Guardian khuyến mãi lên đến 50%

Thể lệ chương trình khuyến mãi

Chương trình “Hạ gục giá, yêu chiều làn da” mở ra nhiều ưu đãi cực lớn cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm tại Guardian Vietnam, cụ thể: giảm giá lên đến 50% và MUA 1 TẶNG 1 đối với loạt sản phẩm chăm da đến từ các thương hiệu: Purite, Thayers, Maybelline, Rosette Gommage.

Thời gian áp dụng chương trình

Chương trình “Hạ gục giá, yêu chiều làn da” diễn ra trong suốt 7 ngày, bắt đầu từ ngày 29.12.2021 và kết thúc vào ngày 04.01.2022.

Điều kiện áp dụng chương trình

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các khách hàng của Guardian Vietnam, bao gồm mua online và trực tiếp tại cửa hàng, không giới hạn số lượng mua.

Phạm vi áp dụng chương trình

  • Danh mục thương hiệu áp dụng chương trình Giảm giá lên đến 50% và MUA 1 TẶNG 1 được niêm yết cho các thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc da trong “Thể lệ chương trình”.

  • Chương trình “Hạ gục giá, yêu chiều làn da” áp dụng với tất cả các khách hàng, bao gồm mua trực tiếp tại cửa hàng và mua online.

Guardian khuyến mãiHàng loạt các sản phẩm Guardian giảm giá siêu sốc những ngày cuối năm

Tìm hiểu về thương hiệu Guardian

Guardian Vietnam là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam, thuộc sở hữu của tập đoàn Dairy Farm. Tại Guardian Vietnam hiện có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc.

Đặc biệt, Guardian có sự đầu tư về việc trưng bày sản phẩm thông minh, hợp lý, cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng phục vụ tận tình yêu cầu của khách hàng, đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. 

Săn ưu đãi, giảm giá mua sắm cực HOT của “Hạ gục giá, yêu chiều làn da” -  khuyến mãi tại trung tâm thương mại Vincom 

Xuất hiện lần đầu tại thị trường Việt Nam vào 10 năm trước, giờ đây Guardian đã sở hữu số cửa hàng lên tới con số 100, trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, một số trung tâm thương mại Vincom hiện nay đã có cửa hàng Guardian là Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Skylake, Vincom Plaza Thủ Đức. Các địa chỉ này cũng đang áp dụng chương trình “Hạ gục giá, yêu chiều làn da” với nhiều chương trình giảm giá cực sốc. Hãy ghé ngay trung tâm thương mại Vincom gần nhất để được mua sản phẩm chăm sóc da với giá siêu tốt các nàng nhé!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn