GOGI HOUSE: MÓN QUÀ NHỎ DÀNH TẶNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG NỮ NGÀY 8/3

💗 Tặng 01 bình Red Wine Sangria cho mỗi bàn khách hàng (có từ 1 khách nữ trở lên) sử dụng dịch vụ tại GoGi House vào ngày 8.3!

Thời gian: 08.03.2022 - 08.03.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Saigonres.

Tháng của phái đẹp, Vincom Plaza Saigonres có trọn bộ cẩm nang giúp bạn “mở khoá” trái tim những người phụ nữ yêu thương, với vô vàn deal “nóng bỏng tay” tại Gogi House - Vincom Plaza Saigonres.

Với GoGi House, ngày nào trong năm cũng là ngày mà phụ nữ luôn cần được trân trọng, thương yêu. Những ngày lễ như 8/3 hay 20/10 là để nhắc nhở chúng ta điều đó.

Hy vọng, món quà nhỏ mà GoGi House sẽ thay lời cám ơn đến các khách hàng nữ ghé GoGi mỗi ngày vì đã khiến cho thế giới này đẹp và tuyệt với hơn!

🌹Chần chừ gì mà không ghé Vincom Plaza Saigonres để cùng thưởng thử Gogi và rinh ngay quà tặng, cùng người phụ nữ mình thương đón tháng đặc biệt vui hết cỡ nhỉ các chàng trai ơi?  

 

📌 Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.  

___________________________________________________________________ 

📍 Cùng Vincom khám phá ngàn cảm hứng mới cho khởi đầu mới tại: https://vincom.com.vn/ 

📍 Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall 

#Vincom #CamHungMoi #KhoiDauMoi 


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn