GIÁNG SINH NÀY BẠN THÍCH DẠO BƯỚC DƯỚI RỪNG THÔNG HAY NHÂM NHI TÁCH TRÀ CAM QUẾ TRONG NHÀ?

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN - WILD PINE & SPICED ORANGE

Ngày đăng: 12.11.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Hạ Long.

Nếu bạn thuộc tuýp yêu khám phá và muốn tận hưởng 01 không khí Giáng Sinh tươi mát thì chắc chắn Phiên bản giới hạn - 𝐖𝐈𝐋𝐃 𝐏𝐈𝐍𝐄 dành cho bạn đấy.

Lấy cảm hứng từ những cây thông tươi - Biểu tượng của Giáng Sinh cổ điển tại Châu Âu, đây là dòng chăm sóc cơ thể cho bạn một cảm xúc được đi dạo dưới rừng thông, chặt lấy một cây thông đẹp nhất và đem về trang trí trong nhà.

Nhưng nếu bạn thuộc tuýp người nhẹ nhàng hơn, thích những giây phút bên cạnh gia đình, cùng nhau trò chuyện và nhâm nhi tách trà cam ngọt dịu pha chút quế cay nồng, hãy tận hưởng ngay dòng 𝐒𝐏𝐈𝐂𝐄𝐃 𝐎𝐑𝐀𝐍𝐆𝐄 - Phiên bản giới hạn nhé! Những trái cây được sấy khô pha thêm chút quế, một cảm xúc Giáng Sinh ấm áp chỉ có tại The Body Shop.

Đã đến lúc tận hưởng một mùa Giáng Sinh theo cách của bạn, sắm ngay 02 dòng PHIÊN BẢN GIỚI HẠN - WILD PINE & SPICED ORANGE tại hệ thống cửa hàng hoặc Website The Body Shop bạn nhé!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn