PNJ: ƯU ĐÃI HÂM NÓNG TÌNH YÊU LÊN TỚI 10%

Nhân dịp Valentine năm nay, hãy cùng PNJ Long Thành nhấn nút F5 đầy tươi mới, hâm nóng lại tình yêu và tạo bất ngờ cho “người ấy” với ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 8% khi mua các sản phẩm trang sức Ý, ECZ và nhẫn cưới.

Thời gian: 11.02.2022 - 15.02.2022

Địa điểm: Vincom+ Long Thành.

Cảm ơn vì sau hai năm thật nhiều biến động, chúng ta vẫn còn ở cạnh bên nhau mỗi ngày. Cảm ơn vì qua bao nhiêu khó khăn thử thách, hai bàn tay ta vẫn nắm chặt nhau không rời. Cảm ơn vì những yêu thương thấu hiểu; Cảm ơn vì những kiên nhẫn cảm thông…

Nhân dịp Valentine năm nay, hãy cùng PNJ nhấn nút F5 đầy tươi mới, hâm nóng lại tình yêu và tạo bất ngờ cho “người ấy” với ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 8% khi mua các sản phẩm trang sức Ý, ECZ và nhẫn cưới.

Đến PNJ, tận hưởng ưu đãi và gửi trao món quà ý nghĩa đến một nửa yêu thường nhé!

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn