ELISE: ƯU ĐÃI CUỐI NĂM ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ #99K

Xuân mới gõ cửa cùng những cuộc hội ngộ đầy yêu thương, đây chính là dịp đặc biệt để nàng "refresh" bản thân, tái tạo nguồn năng lượng với một vẻ ngoài đầy tự tin, xinh đẹp và rạng rỡ.

Ngày đăng: 22.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Vĩnh Long. ... Xem tất cả Thu gọn

Năm hết Tết đến, vui trọn khoảnh khắc cùng Elise với ưu đãi đặc biệt dành tặng riêng nàng:

  • Đồng giá các sản phẩm từ #99k

  • Áp dụng từ ngày 18.01.2022

Xuân mới gõ cửa cùng những cuộc hội ngộ đầy yêu thương, đây chính là dịp đặc biệt để nàng "refresh" bản thân, tái tạo nguồn năng lượng với một vẻ ngoài đầy tự tin, xinh đẹp và rạng rỡ.

Dành tặng nàng nguồn năng lượng tích cực và rực rỡ nhất cho những ngày giao mùa đầy màu sắc, Elise mang đến các thiết kế được yêu thích nhất trong hàng loạt BST đình đám với nhiều phong cách "biến hóa" đa dạng: cổ điển với gam màu đơn sắc quyến rũ, street-style với những set đồ cá tính hay tối giản mà vẫn thời thượng với các outfit cho quý cô công sở, ...

Cùng Elise tận huởng những ngày cuối năm đầy ngọt ngào trong những outfit rực rỡ với ưu đãi cực lớn, nàng nhé!

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn