ELISE: ƯU ĐÃI CUỐI NĂM CHỈ TỪ #199K

Tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần, nàng đừng bỏ lỡ những trang phục du xuân ưng ý nhất tại Elise.

Thời gian: 20.01.2022 - 10.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Vĩnh Long. ... Xem tất cả Thu gọn

Với thế mạnh về chất liệu và đường may tinh tế, các thiết kế hứa hẹn sẽ mang đến nàng diện mạo hoàn toàn mới, đủ quyến rũ mà vẫn thanh lịch thời thượng. Năm mới sang, hãy tự tin và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi cùng Elise, quý cô nhé!

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn