🌸 ĐỒ CHƠI MÊ LY DÀNH CHO BÉ GÁI 🌞

🤩 Những món đồ chơi siêu xinh - siêu lung linh đã sẵn sàng lên kệ, còn chần chờ gì mà không đưa các “công chúa nhỏ” đến MyKingdom để lựa quà ngay bố mẹ ơi. Chẳng lo hàng giả, giá lại "xịn" thì tại sao có thể bỏ qua phải ko nào?

Thời gian: 30.04.2022 - 05.06.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Bắc Từ Liêm.

🌹 Những cô nàng búp bê đáng yêu như Búp bê thời trang Na Na Na, Búp bê Chelsea đổi màu BARBIE, Bé Cherry tiểu thư BABY ALIVE cùng bé thoải mái vui đùa thông qua việc chăm sóc búp bê.

🌹 Là bé gái thì không thể thiếu những món đồ chơi trang trí: Hộp trang sức kèm gương hồng ngọt ngào MAKE IT REAL, Bộ dụng cụ sơn móng tay in hình cao cấp thế hệ mới COOL MAKER mang đến cho bé vẻ ngoài đáng yêu, điệu đà như một nàng công chúa.

🌹 Thỏa sức thể hiện khả năng “bán hàng” với bộ đồ chơi Tiệm làm bánh ngọt ngào BARBIE, Xưởng thời trang Rainbow High hay Tiệm kem ngọt ngào.

👉 Và còn rất nhiều sản phẩm đang được ưu đãi đến 50%, link full HD không che toàn bộ khuyến mãi ở đây nè bố mẹ ơi: https://bit.ly/3vQsemR
----------------
Vui tết thiếu nhi, đến ngay Mykingdom:
🔹 Tặng bé 100 phần quà cực hot: https://bit.ly/37XulMR  
🔹 Mua hàng giá sốc 70%: https://bit.ly/3vGapqx
🔹 Quà tặng dành cho thành viên: https://bit.ly/3MOAcmq
🔹 Ưu đãi xịn đến 50%: https://bit.ly/3MRlrz2

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn