🔥 ĐÁNH BAY NÓNG BỨC BẰNG TIỆC HÈ THANH MÁT TẠI KHAO LAO

☘️ Nếu bạn đã quá ngán những món ăn nóng, nhiều dầu mỡ gây bí bức trong mùa hè, đừng quên Khao Lao có rất nhiều đồ ăn thanh mát, đem lại cảm giác tươi mới cho khẩu vị của bạn. Mở đầu bữa tiệc khám phá ẩm thực xứ Viêng Chăn với các món salad, gỏi, nộm đem đến cho bạn vị tươi giòn của rau củ. Sau đó, thưởng thức các món canh chua ngọt như canh nấm, canh ngao hấp... đi kèm với rất nhiều topping, rau sống.

Ngày đăng: 21.05.2022

Địa điểm: Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

ĐÁNH BAY NÓNG BỨC

BẰNG TIỆC HÈ THANH MÁT TẠI KHAO LAO

Nếu bạn đã quá ngán những món ăn nóng, nhiều dầu mỡ gây bí bức trong mùa hè, đừng quên Khao Lao có rất nhiều đồ ăn thanh mát, đem lại cảm giác tươi mới cho khẩu vị của bạn.

Mở đầu bữa tiệc khám phá ẩm thực xứ Viêng Chăn với các món salad, gỏi, nộm đem đến cho bạn vị tươi giòn của rau củ. Sau đó, thưởng thức các món canh chua ngọt như canh nấm, canh ngao hấp... đi kèm với rất nhiều topping, rau sống.

Cuối cùng, bữa tiệc no say không thể thiếu tráng miệng là nhiều loại đồ uống gồm nước ép, sinh tố, bia Lào... và đặc biệt các loại chè, kem, giúp ngày hè của bạn thêm sảng khoái.

Đừng lo sợ nóng bức mà hãy đến ngay Khao Lao để tận hưởng sự thanh đạm, tươi mát trong từng món ăn ngày hè

------------------------------------------------------

Khao Lao - Ẩm thực Lào hiện đại

◆ Hotline: 1900 234 546

◆ Hệ thống cửa hàng: http://khaolao.vn/lien-he/

◆ Website: http://khaolao.vn/

◆ Nhấn “Quan tâm” Zalo OA của REDSUN để nhận thêm khuyến mại đặc biệt: zalo.me/1109935404164297158


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn