CÙNG SHISEIDO SẺ CHIA VẺ ĐẸP SỐNG ĐỘNG

Khi vẻ đẹp được tái tạo từ bên trong, làn da của bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất.

Ngày đăng: 14.09.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Imperia.

Hãy cùng mở khóa làn da rạng rỡ và khỏe khoắn. Cùng chúng tôi tạo nên những kết nối ý nghĩa để vẻ đẹp được lan tỏa rộng khắp.

Trở thành sứ giả cùng Shiseido lan tỏa vẻ đẹp sống động. Nếu bạn đã là khách hàng của Shiseido, với mỗi lượt giới thiệu thành công*, nhận ngay voucher 200.000VNĐ, áp dụng cho đơn hàng trị giá từ 800.000VNĐ. Mã code sẽ được gửi tới email cá nhân bạn đã cung cấp với Tư vấn viên của chúng tôi.

Lưu ý nhỏ cùng bạn: *Lượt giới thiệu được tính là thành công khi Người được giới thiệu phát sinh đơn hàng trị giá từ 800.000VNĐ. Nhận tối đa 5 Voucher code/ tháng. Voucher Code được áp dụng chung với Voucher Sinh nhật; Đổi điểm (hoặc) VIP. 1 Voucher Code có giá trị sử dụng cho 1 lần giao dịch duy nhất. Không cộng dồn các voucher code trên cùng 1 hóa đơn mua hàng.

Nếu Bạn là khách hàng mới và được những người thân và bạn bè xung quanh giới thiệu về Shiseido, hưởng ưu đãi từ chương trình để cùng lan tỏa Vẻ đẹp chỉ với vài bước đơn giản.

  1. Ghé thăm cửa hàng Shiseido gần nhất để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu chăm sóc da của bạn.

  2. Đọc thông tin số điện thoại của người giới thiệu để Tư vấn viên kiểm tra hệ thống, đảm bảo thông tin hợp lệ với điều khoản chương trình.

  3. Áp dụng ngay voucher chiết khấu 200.000VNĐ cho đơn hàng từ 800.000VNĐ. Mã code sẽ được gửi tới email cá nhân bạn đã cung cấp với Tư vấn viên của chúng tôi. Ngay khi bạn mua hàng thành công, mã code ưu đãi cũng sẽ được gửi tới email người đã giới thiệu bạn.

Nếu Bạn là khách hàng mới và tin tưởng lựa chọn Shiseido là người bạn đồng hành trên con đường chăm sóc vẻ đẹp, Quà tặng voucher chiết khấu 200.000VNĐ áp dụng ngay cho đơn hàng đầu tiên từ 800.000VNĐ, với mong muốn mang lại một trải nghiệm thật đáng nhớ.

Khi vẻ đẹp được tái tạo từ bên trong, làn da của bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất. Chương trình diễn ra tại các cửa hàng Shiseido thuộc hệ thống Vincom tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh từ nay đến hết 31.12.2022.

💌 Inbox ngay để biết thêm chi tiết. Hoặc liên hệ Hotline: 1900633915 Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hồi đáp những thắc mắc của Quý khách.

#ShiseidoVn #ALIVEwithBeauty

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn