CHERRY MỸ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

CHERRY MỸ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ Lô cherry nhập khẩu trực tiếp đã về thêm tại siêu thị WinMart. Trái nào trái nấy cũng cuống xanh tươi rói, quả to tròn căng mọng, màu đỏ đậm quyến rũ, nhìn là muốn ăn ngay Ưu đãi cherry Mỹ chỉ còn 499.000đ/kg (giá cũ: 599.000đ/kg)!!! Giá khuyến mãi cực bất ngờ, không thể bỏ lỡ nhà mình ơi! Không chỉ đẹp mắt và ngon miệng, cherry còn là loại trái cây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Quả cherry chứa nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm, giúp làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư, bệnh Alzheimer, tiểu đường và béo phì. Mau mau ghé siêu thị WinMart gần nhà rinh ngay cherry thượng hạng với giá siêu yêu thương! Ưu đãi áp dụng từ 22/7/2022.

Thời gian: 22.07.2022 - 22.07.2022

Địa điểm: Vincom+ Uông Bí.

CHERRY MỸ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Lô cherry nhập khẩu trực tiếp đã về thêm tại siêu thị WinMart. Trái nào trái nấy cũng cuống xanh tươi rói, quả to tròn căng mọng, màu đỏ đậm quyến rũ, nhìn là muốn ăn ngay

Ưu đãi cherry Mỹ chỉ còn 499.000đ/kg (giá cũ: 599.000đ/kg)!!! Giá khuyến mãi cực bất ngờ, không thể bỏ lỡ nhà mình ơi!

Không chỉ đẹp mắt và ngon miệng, cherry còn là loại trái cây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Quả cherry chứa nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm, giúp làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư, bệnh Alzheimer, tiểu đường và béo phì.

Mau mau ghé siêu thị WinMart gần nhà rinh ngay cherry thượng hạng với giá siêu yêu thương!

Ưu đãi áp dụng từ 22/7/2022.

#WinMart #TươiNgonThượngHạng #CherryMỹ #Cherry

---

🛒🛒🛒AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG

💖Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+

💖Mua sắm tiện lợi với https://winmart.vn; ứng dụng VinID: https://id.vin/cxo hoặc https://www.lazada.vn/shop/sieu-thi-winmart

💖Mua sắm nhanh gọn với dịch vụ Đi chợ hộ - chi tiết liên hệ tổng đài 024710 66866

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn