CẢM ƠN “KHÁCH RUỘT” NHÀ tiNi VÌ 13 NĂM CÙNG LỚN!

Trong tháng 10 này, tiNi mang đến chương trình “Top Up Tặng Tiền” cực kỳ tiết kiệm dành cho thành viên hội tiNi

Thời gian: 17.10.2022 - 31.10.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Việt Trì.

 Trọn 13 năm đồng hành, tiNi hạnh phúc lắm khi luôn được “khách ruột” yêu thương và dành nhiều tình cảm đặc biệt. Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật 13 tuổi lần này, cho phép #tiNi xin gửi lời cảm ơn đến những “gương mặt ưu tú” đã gắn bó với chúng mình trong suốt thời gian qua:

️ BA MẸ “CHĂM CHỈ”: không quản ngại nắng mưa để đưa những “thiên thần nhỏ” đến tiNi vui chơi hàng tuần. Hơn hết là sự cổ vũ “siêu” nhiệt tình để con yêu tự tin và thoải mái vui đùa, góp phần kiến tạo nên thật nhiều kỷ niệm đẹp trong hành trình tuổi thơ con.

️ BÉ HẠNH PHÚC: luôn tràn đầy năng lượng khi được tự do khám phá và trải nghiệm mọi trò chơi tại tiNiWorld. Miễn là được vẫy vùng trong không gian yêu thích, những nụ cười rạng rỡ sẽ thường trực trên môi bé.

 Một lần nữa, tiNi xin cảm ơn vì 13 năm cùng lớn! Cảm ơn ba mẹ và bé đã luôn yêu thương và dành một tình cảm đặc biệt cho tiNi. Mong rằng “đại gia đình ta” sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên những chặng đường sắp tới nhé!

 Để tri ân tấm chân tình ấy, trong tháng 10 này, tiNi mang đến chương trình “Top Up Tặng Tiền” cực kỳ tiết kiệm dành cho thành viên hội tiNi. Tải ngay ứng dụng (tiNi App) để thanh toán không cần tiền mặt và sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn, ba mẹ nhé! Xem chi tiết tại đây: 
https://bit.ly/3CE6ahRĐỪNG BỎ LỠ! Đến tiNi ngay để thoải mái vui chơi, thỏa sức trải nghiệm nhé!
———  —

Tini World- Tầng 4- Vincom Plaza Việt Trì

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn