BẢN TIN VUI CỰC KỲ: CÓ GÌ MỚI TẠI KICHI-KICHI THÁNG 6?

[Toàn quốc] SET KI-CHEESE: XIÊN NHÚNG LẨU KÉO PHÔ MAI siêu lạ, siêu hay ho lên sàn mà lại “chỉ cần cười hihi, sẽ được nhận miễn phí”

Ngày đăng: 13.06.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Kon Tum.

BẢN TIN VUI CỰC KỲ: CÓ GÌ MỚI TẠI KICHI-KICHI THÁNG 6?

Siêu Hot: Kichi-Kichi đã làm điều này khiến toàn bộ khách hàng “phát sốt”. Truy cập link bên dưới để biết thêm chi tiết.

Đùa chút thôi, nhưng Kichi-Kichi đón hè hoành tráng bằng vô vàn những bất ngờ mới mẻ là có thật, hãy cùng “phóng viên thường trú” khám phá nhé:
- [Toàn quốc] SET KI-CHEESE: XIÊN NHÚNG LẨU KÉO PHÔ MAI siêu lạ, siêu hay ho lên sàn mà lại “chỉ cần cười hihi, sẽ được nhận miễn phí”
- [Hà Nội] TRẠM TRÁNG MIỆNG ngọt ngào chính thức ra mắt với “giá vé” CHỈ 19K
- [Miền Nam] HAPPY KICHI BEAR - “Bé” gấu nước lẩu Tomyum núng nính không ngừng chiếm sóng trên bàn ăn khi mua combo hải sản chỉ 89k
Bấy nhiêu đây đủ làm tim ai xao xuyến? Kichi-Kichi biết bạn luôn muốn có “mọi thứ ở trong tay” nên đã không ngừng sáng tạo thêm để mỗi lần bạn đến sẽ là một trải nghiệm “vui hết ý".

Chưa tin Kichi-Kichi ư? Hãy đổ bộ các đại bản doanh Kichi và cùng kiểm chứng các sản phẩm mới trong  tháng 6 này nhé!
--------------------------
Kichi-Kichi Lẩu băng chuyền - Non Stop Moving
Hotline: 19006622
Website: http://kichi.com.vn/
Instagram: @kichikichi.official
Đặt giao món về nhà: gdeli.vn
#kichi #laubangchuyen #chuyendongkhongngung #niemvuitiepnoi #12nam

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn