ATZ ORGANIC: ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1

Cuối năm hãy thanh tẩy không gian, refresh lại căn nhà, xua đuổi mọi năng lượng tiêu cực để đón một năm mới ngập tràn may mắn và thịnh vượng

Thời gian: 25.01.2022 - 31.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

Sắp tới “ngày hội toàn dân dọn nhà”, bạn đã chuẩn bị dụng cụ chưa?

Tặng ngay một chai tinh dầu Zenme bất kỳ khi mua máy khuếch tán tinh dầu Airome.
Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho không gian nhà bạn trở nên thơm ngát, thông thoáng, sạch khuẩn. Đồng thời hương thơm tinh dầu giúp tinh thần thoải mái, thư giãn tâm trí, xua tan cảm giác mệt mỏi và tiêu cực.

Chương trình áp dụng tới ngày 31/01/2021

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn