AOKANG: ƯU ĐÃI TỪ 20 - 50%++

Chào đón năm mới, chào đón những điều tươi đẹp, chào 365 ngày hạnh phúc. Đồng hành cùng bạn mùa Tết này, ghé ngay Aokang và “pick” về những item xinh xắn. Bộ sưu tập “ New arrival ” cùng hàng loạt thiết kế “best seller” tại nhà mốt đã sẵn sàng trên kệ. Mua hàng hiệu, rinh quà sành điệu bạn đã sẵn sàng SĂN DEAL cùng Aokang ??

Thời gian: 10.01.2022 - 20.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Skylake, Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Vincom Plaza Hùng Vương, Vincom Plaza Lê Thánh Tôn. ... Xem tất cả Thu gọn

Mỗi năm hoa nở, mỗi mùa bội thu. Vậy là là chúng ta đã chuẩn bị để bước vào một năm mới với nhiều điều mới chờ đợi ở phía trước.Ngày cuối năm ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng nồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song cửa.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

  • Ưu đãi từ 20 - 50% các sản phẩm (Đồng_giá 399k, 499k, 599k, 699k)

  • Thời gian: 10.01 - 20.01

  • Áp dụng: Hệ thống cửa hàng Aokang trên toàn quốc

Giới thiệu về thương hiệu Aokang

Aokang ra đời năm 1988, là một trong những doanh nghiệp giày da hàng đầu. Tập đoàn Aokang luôn kiên trì theo đuổi phương châm “Chất lượng dẫn đầu - Uy tín dài lâu”. Slogan “Dream is made of steps”- Giấc mơ đến từ những bước đi, thiết kế cuả AOKANG luôn hướng đến sự thoải mái và thời trang. Trên con đường tiến tới ước mơ, mỗi người đều phải được tận hưởng sự thoải mái, hứng khởi, dám nghĩ dám làm, dám tiến những bước nhảy vọt, đối đầu với thử thách. Thành công dưới mỗi bước chân là tôn chỉ hoạt động của Aokang.

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn