ĂN XIÊN KI-CHEESE, THẬT VUI HẾT Ý!!!  

Alo alo, cấp báo, thỏa theo niềm đam mê bất tận với xiên que của bao tín đồ ẩm thực, Kichi-Kichi chính thức cho ra lò SET KI-CHEESE - XIÊN QUE NHÚNG PHÔ MAI CHẢY siêu hot hit!!

Ngày đăng: 16.06.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Kon Tum.

[Toàn quốc] ĂN XIÊN KI-CHEESE, THẬT VUI HẾT Ý!!!  

Ngàn set - Alo alo, cấp báo, thỏa theo niềm đam mê bất tận với xiên que của bao tín đồ ẩm thực, Kichi-Kichi chính thức cho ra lò SET KI-CHEESE - XIÊN QUE NHÚNG PHÔ MAI CHẢY siêu hot hit!!

Đại chiến kéo Cheese - Dài bất tận!Nào là Tteokbokki, nào là xúc xích, nào là há cảo, đậu hũ phô mai, nấm đông cô,... những xiên đồ chen chúc nhau sẽ được “tắm tráng” bằng nước lẩu đậm đà. Trong lúc đó khay cheese sẽ được “xông hơi” ngay trên nồi, để khi xiên vừa kịp chín tới là nhúng ngay vào phô mai tan chảy béo ngậy “kéo dài tới tận cung trăng”.

Và đặc biệt, SET KI-CHEESE KHÔNG THỂ MUA BẰNG TIỀN, chỉ cần gọi ngay nhân viên gần bạn nhất, đổi một nụ cười hihi để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nhúng xiên ngập Cheese - Ngon mê ly!Cheese Cheese Chành Chành, chén nhanh đừng để dành! Lên lịch tới Kichi-Kichi kéo cheese vui hết ý ngay nha các bạn ơiii.

Cheese Cheese Chành Chành - Ăn đừng để dành!--------------------------
Kichi-Kichi Lẩu băng chuyền - Non Stop Moving
Hotline: 19006622
Website: http://kichi.com.vn/
Instagram: @kichikichi.official
Đặt giao món về nhà: gdeli.vn
#Kichi #Chuyendongkhongngung #NIEMVUITIEPNOI

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn