AN TÂM CẦM LÁI, AN TOÀN TRẢI NGHIỆM VF 8

🔹 VF 8 được thiết kế đạt tiêu chuẩn ASEAN NCAP 5*, với khung gầm chắc chắn cùng các khối pin lithium lắp đặt dưới sàn xe, giúp cho xe đằm chắc, vận hành ổn định và hạn chế các nguy cơ lật xe khi xảy ra va chạm.🔹 Xe được trang bị hệ thống 11 túi khí giúp bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể, hạn chế va đập gây tổn thương cho người ngồi trên xe khi xảy ra va chạm.🔹 Khi gặp sự cố nghiêm trọng trên đường, xe sẽ phát tín hiệu cứu hộ đến tổng đài nhờ tính năng Ecall. Những yêu cầu cứu hộ khẩn cấp hoặc phản hồi từ chủ xe đến bộ phận chăm sóc khách hàng đều được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thời gian: 20.03.2023 - 20.04.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Trần Huỳnh.

AN TÂM CẦM LÁI, AN TOÀN TRẢI NGHIỆM VF 8

🔹 VF 8 được thiết kế đạt tiêu chuẩn ASEAN NCAP 5*, với khung gầm chắc chắn cùng các khối pin lithium lắp đặt dưới sàn xe, giúp cho xe đằm chắc, vận hành ổn định và hạn chế các nguy cơ lật xe khi xảy ra va chạm.

🔹 Xe được trang bị hệ thống 11 túi khí giúp bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể, hạn chế va đập gây tổn thương cho người ngồi trên xe khi xảy ra va chạm.

🔹 Khi gặp sự cố nghiêm trọng trên đường, xe sẽ phát tín hiệu cứu hộ đến tổng đài nhờ tính năng Ecall. Những yêu cầu cứu hộ khẩn cấp hoặc phản hồi từ chủ xe đến bộ phận chăm sóc khách hàng đều được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lưu ý: Một số tính năng dịch vụ thông minh có thể chưa có sẵn hoặc chưa được kích hoạt tại thời điểm giao xe cho khách hàng. Những tính năng và dịch vụ này sẽ được cập nhật sau.
#VinFast #VF8 #Xetot

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn