ARISTINO - Arylic sweater for winter

Thiết kế sweater mới nhất

Ngày đăng: 07.12.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Hạ Long.

Cũng như nhiều loại sợi tổng hợp khác, acrylic được phát triển bởi tập đoàn Dupont - “ông lớn” đã từng sản xuất sợi nylon để thay thế lụa, sợi polyester để thay thế cotton và sau đó là sợi acrylic với kỳ vọng sẽ thay thế sợi len.

Với những ưu điểm đặc biệt của acrylic, Aristino đã ứng dụng chất liệu này vào thiết kế sweater mới nhất để đem lại sự thoải mái, ấm áp cho người mặc.

Sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, giữ ấm tuyệt đối chính là điểm cộng lớn nhất của acrylic sweater. Không chỉ vậy, liên kết chặt chẽ trong thành phần cũng giúp khả năng cách nhiệt trên nền nhiệt lạnh hiệu quả hơn, đảm bảo sức khỏe cho phái mạnh trong những ngày rét đậm.

Với mục đích để thay thế sợi len nên acrylic có độ co giãn vượt trội, bởi vậy acrylic sweater có thể nhanh chóng phục hồi về trạng thái ban đầu khi bị gấp lâu ngày, cùng khả năng chống nếp nhăn tốt để luôn đảm bảo sự chỉn chu, chuyên nghiệp cho phái mạnh.

#Aristino #BeTheMan

--------------

𝗔𝗥𝗜𝗦𝗧𝗜𝗡𝗢 - 𝗕𝗘 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗔𝗡

Hotline: 1800 6226

Website: https://aristino.com


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn