8 CẢM HỨNG DÀNH TẶNG THÁNG 3 TẠI VINCOM CENTER METROPOLIS

Tháng của phái đẹp, Vincom Center Metropolis có trọn bộ cẩm nang giúp bạn “mở khoá” trái tim những người phụ nữ yêu thương, với vô vàn deal “nóng bỏng tay” đây:

Ngày đăng: 07.03.2022

Địa điểm: Vincom Center Metropolis.

Mở quà sành điệu - Chuẩn gu nàng thích với phụ kiện sang chảnh từ Aldo hay nữ trang lấp lánh từ Pandora.

Mở quà gắn kết - tình bạn trên hết bằng cách dành tặng bạn bè đồ văn phòng phẩm mới từ MUJI hay gói quà nhỏ xinh từ Winmart.

Đong đầy yêu thương, Paris Baguette sẽ là điểm đến hoàn hảo cho phút giây sum vầy gia đình đầy ấm cúng.

Chàng muốn trao nàng chân ái, ghé ngay điểm hẹn lãng mạn Thế giới nước hoa, chọn combo giá yêu, đảm bảo nàng sẽ liêu xiêu.

Không thể thiếu những bữa hẹn hò đã đời với hội “chị em bạn dì” tại “điểm hẹn họp hội” Vincom, cùng tận hưởng món ngon Marukame Udon hay Dozo Sushi.

Lưu lại kỷ niệm ngày đặc biệt, đừng quên check-in cuối ngày tại Highlands Coffee nữa nha.

Chần chừ gì mà không ghé Vincom Center Metropolis lựa những món quà bất ngờ, cùng người phụ nữ mình thương đón tháng đặc biệt vui hết cỡ nhỉ các chàng trai ơi?

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.

___________________________________________________________________

Cùng Vincom khám phá ngàn cảm hứng mới cho khởi đầu mới tại: https://vincom.com.vn/

Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall

#Vincom #CamHungMoi #KhoiDauMoi


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn