TOP 10 COMBO SÁCH THIẾU NHI BÁN CHẠY NHẤT BA MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi này để mang về cho con những cuốn sách bổ ích sớm nhất nhé!!!

Ngày đăng bài: 11.05.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Bắc Kạn.

1. Combo 8 cuốn Tự Xóa Thông Minh - Dành cho trẻ từ 3-7 tuổi: Sách tự xóa thông minh với hình vẽ rõ nét, dễ dàng xóa đi vết bút để bé có thể viết đi viết lại, giúp bé làm quen với cách cầm bút và nhận biết mặt chữ.


2. Combo Giáo Dục Giới Tính - Dành cho trẻ từ 3-10 tuổi: Biến những điều tế nhị trở nên dễ nói. Giúp ba mẹ dễ dàng giải đáp những thắc mắc về giới tính cho các con.


3. Combo Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài - Dành cho trẻ từ 8 tuổi: Với lối viết dung dị, truyền cảm, giàu chất văn học, bộ sách sẽ đưa các em đến với những chân trời kiến thức đầy hấp dẫn và lý thú.

4. Combo Slide ‘n’ See - Tương Tác Song ngữ - Dành cho trẻ từ 2 tuổi: Mỗi cuốn sách như một bộ đồ chơi, thiết kế độc đáo để các bạn nhỏ không chỉ đọc chữ mà còn có thể dùng tay kéo để nhìn thấy sự biến đổi kỳ diệu.

5. Combo Tìm hiểu về - Dành cho trẻ từ 6 tuổi: Chứa đựng kiến thức trong mọi lĩnh vực khoa học tự nhiên cũng như lịch sử và kỹ thuật. Bạn đọc nhỏ tuổi qua đó có thể tìm hiểu về thế giới bao la, rộng lớn xung quanh.

6. Combo Truyện Kể Trước Khi Ngủ - Dành cho trẻ từ 3-10 tuổi: Mỗi cuốn sách gồm 20-23 chuyện kể ngắn, dễ hiểu nhưng đầy tính giáo dục và hướng thiện giúp bé định hình tư duy và ý thức.7. Combo Sách Ghép Hình Phát Triển IQ - Dành cho trẻ từ 3-10 tuổi: Giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh, đáp ứng mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh.


8. Combo Đôi Bàn Tay Khéo Léo - Dành cho trẻ từ 3-10 tuổi: Với 8 chủ đề đa dạng giúp bé phát triển não bộ, tăng cường tập trung, khuyến khích sự sáng tạo và sự tự tin.


9. Combo Sáng Tạo Mĩ Thuật & Tìm Hiểu Hệ Sinh Thái - Dành cho trẻ từ 6-10 tuổi: Bộ sách không chỉ giúp con được trải nghiệm khám phá các kiến thức mới về hệ sinh thái mà còn khiến con vô cùng hào hứng và thích thú khi vừa được học, lại vừa được chơi.

10. Combo Truyện Tranh Song Ngữ - Cuốn Sách Đầu Tiên Của Bé - Dành cho trẻ từ 3-10 tuổi: Với ảnh minh họa nhiều màu sắc, ngôn từ đơn giản, nội dung ngắn gọn, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ rất thích thú vừa đọc vừa học được cả tiếng Anh.

Ba mẹ đừng quên ghé thăm Tân Việt để rinh về những món quà tri thức quý giá này nhé!

--- --- --- --- --- ~*~ --- --- --- --- ---
TÂN VIỆT BOOKSTORE - NÂNG TẦM TRI THỨC
🌐 Website: https://www.tanvietbooks.vn
📨 pr@tanvietbooks.com.vn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn