Thế giới kim cương- quà tặng cho người phụ nữ yêu thương

🌷Trang sức/Ổ trang sức: Giảm đến 30% 🌷Kim Cương Viên: Giảm đến 8%

Thời gian: 07.03.2023 - 14.03.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU THƯƠNG

Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương và trân trọng như những viên kim cương quý giá. Họ là người mẹ, người vợ, người con gái, người chị em, người đồng nghiệp và người bạn thân thiết, ...

Chỉ với một trái tim yêu thương nhân hậu, họ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, luôn nỗ lực không ngừng tiến lên và kiêu hãnh tỏa sáng như những viên kim cương hoàn mỹ nhất! Thay cho lời tán dương và sự tôn vinh dành cho vẻ đẹp vĩnh cửu ấy Thế Giới Kim Cương gửi đến bạn ƯU ĐÃI đặc biệt:

🌷Trang sức/Ổ trang sức: Giảm đến 30%
🌷Kim Cương Viên: Giảm đến 8%
🌷Khách hàng thân thiết/ khách hàng mới khi Check in & Hashtag #ThếGiớiKim_Cương #TGKC #quoctephunu giảm thêm 2% cho Trang sức/Ổ trang sức và 1% cho Kim Cương

Còn chần chờ gì nữa mà không để lại bình luận, nhắn tin hoặc liên hệ ngay số tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 77 9999 (miễn phí cước gọi) để Thế Giới Kim Cương tư vấn chi tiết chương trình bạn nhé!


________________
📅 Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 03/03 đến 14/03/2023
#VincomPlazaBuonMaThuot #Vincomplazabmt #78LyThuongKietPhuongThangLoiTpBMTBằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn