TÂN VIỆT: CẨM NANG NUÔI DẠY TRẺ SƠ SINH - TỪNG BƯỚC GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN

“Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh - Từng bước giúp trẻ thông minh hơn” là cuốn cẩm nang đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ có con từ 0 đến 1 tuổi. Cuốn sách tập hợp những cơ sở, những điểm mấu chốt và phương pháp hữu hiệu nuôi dạy con trở nên thông minh hơn.

Ngày đăng bài: 30.06.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Bắc Kạn.

Những phương pháp này được nghiên cứu bởi hai vợ chồng Giáo sư Kubota Kisou và Kubota Kayoko, được gọi tắt là phương pháp Kubota. Phương pháp Kubota đã phát huy tác dụng tối ưu trong việc kích thích hoạt động của não bộ ngay từ lúc trẻ mới sinh ra. Hơn 3.000 trẻ đã được kích hoạt chức năng não bộ thành công, từ đó giúp trẻ trở nên thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và ham học hỏi hơn.

Vợ chồng giáo sư Kubota đã chỉ ra những phương pháp để kích hoạt não bộ ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Với hai phương pháp chủ yếu là thông qua việc bổ sung dinh dưỡng và thông qua việc kích thích vào các cơ quan cảm giác, trẻ sẽ được phát huy tối đa năng lực ngay từ lúc mới chào đời.

Cuốn sách không chỉ có nội dung mang tính khoa học, tính ứng dụng mà còn kèm theo các hình vẽ sinh động, dễ hiểu giúp cha mẹ dễ hình dung hơn trong quá trình áp dụng vào thực tế. Cũng bởi vậy cuốn sách không chỉ được các tác giả cùng thể loại đánh giá cao, mà còn nhận được sự khẳng định của nhiều bác sĩ, người quản lí các nhà trẻ, trường mẫu giáo và các giáo sư nổi tiếng trong ngành giáo dục.

—--------------- ~*~ —-------------
TÂN VIỆT BOOKSTORE - NÂNG TẦM TRI THỨC
☎️ Hotline: 081 275 7799
🌐 Website: https://www.tanvietbooks.vn
📨 pr@tanvietbooks.com.vn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn