⭐TALK SHOW chia sẻ: HIỂU HƠN VỀ CUỐN SÁCH “NƯỚC CỜ VĨ ĐẠI” hỗ trợ thanh thiếu niên tri thức trước ngưỡng cửa cuộc đời

⭐Giống như cái tên của cuốn sách, “Nước cờ vĩ đại” được lấy cảm hứng từ các quân cờ vua. Có người từng nói về cờ vua thế này: “Đó là cuộc trò chuyện thân thiết không lời, là hoạt động khẩn trương và căng thẳng trong im lặng. Đó là thắng lợi huy hoàng và cũng là những tấn bi kịch. Là sự hy vọng và nản lòng… Tất cả liên kết với nhau thành một thể thống nhất trên 64 ô vuông”.

Thời gian: 30.04.2022 - 30.04.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Bắc Từ Liêm.

◾Với cương vị là CEO Công ty NTEA INTERNATIONAL SINGAPORE - đồng thời là 1 doanh nhân yêu văn học nghệ thuật và thích chơi cờ Vua, có cơ hội tiếp xúc rất nhiều với lớp thanh niên trẻ, Ông Nguyễn Kim Cường hiểu rõ những khó khăn, vấp ngã, trăn trở mà các bạn có thể gặp phải trên chặng đường trưởng thành - khởi sự của chính mình. Bởi vậy, cuốn sách đặc biệt “Nước cờ vĩ đại” ra đời, như một lời nhắn nhủ, tâm tình rằng:
“Chỉ cần có suy nghĩ tử tế, mọi nước đi đều là một nước cờ vĩ đại.”
◾Buổi Talk show chia sẻ sẽ được tổ chức:
Vào lúc 10h30, Chủ nhật ngày 03/04/2022 ️Tại Tân Việt Bookstores - Vincom Bắc Từ Liêm (Tầng B1), 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
◾Với sự tham gia của diễn giả nổi tiếng và nhiều phần quà hấp dẫn!
◾Trân trọng mời Quý độc giả cùng tham dự!
Số lượng quà tặng và ghế ngồi có hạn, kính mời quý khách hàng đăng ký vào đường links này để được hỗ trợ thông tin chi tiết về chương trình:
https://forms.gle/6SrrHsCcZrScZoqn6
#talkshow #nuoccovidai #NguyenKimCuong #TanVietbooks #VincomPlazaBacTuLiem
---
TÂN VIỆT BOOKSTORE - NÂNG TẦM TRI THỨC
Hotline: 081 275 7799/ 091313 8448
Email: pr@tanvietbooks.com.vn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn