RA MẮT CỘNG ĐỒNG VINFAST TOÀN CẦU

Là một thương hiệu Việt có khát vọng vươn tầm thế giới với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, VinFast luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình để cung cấp những dịch vụ đẳng cấp và trải nghiệm xuất sắc tới khách hàng.

Ngày đăng bài: 19.09.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Bắc Kạn.

VinFast chính thức mở cổng đăng ký tham gia Cộng đồng dành cho chủ sở hữu xe ô tô VinFast và những người yêu mến thương hiệu VinFast Toàn cầu từ ngày 16/09/2022.


Với tôn chỉ “Minh bạch - Tôn trọng – Văn Minh – Kết nối giá trị - Hướng tới tương lai”, Cộng đồng VinFast Toàn cầu mong muốn sẽ trở thành một cộng đồng gắn kết bền vững với những cuộc thảo luận sôi nổi, kho kiến thức bổ ích và trở thành kênh truy cập yêu thích mỗi ngày của thành viên, khơi dậy những đam mê và mở ra những cơ hội mới trong cuộc sống cho một thế hệ người dùng cao cấp, văn minh hàng đầu.

Thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:
🔹 Đặc quyền tương tác hai chiều với VinFast và các thành viên của cộng đồng
🔹 Cơ hội tham gia các sự kiện độc quyền của Cộng đồng do VinFast tổ chức
🔹 Nhận thêm lợi ích gia tăng từ đóng góp của thành viên (Tích điểm thưởng, thăng hạng thành viên)
🔹 Đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VinFast. (Hoa hồng giới thiệu khách hàng mới, chiết khấu mua ô tô điện/ xe máy điện)

Đăng ký thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tại đây: https://vinfast.vn/

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn