️ KHÔNG KHÍ WORLD CUP 2022 RỘN RÃ TẠI ELITE FITNESS

️ KHÔNG KHÍ WORLD CUP 2022 RỘN RÃ TẠI ELITE FITNESS

Ngày đăng bài: 07.12.2022

Địa điểm: Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

️ KHÔNG KHÍ WORLD CUP 2022 RỘN RÃ TẠI ELITE FITNESS

️ Trái bóng Al Rihla đã lăn trên các thảm cỏ tại Qatar khiến người hâm mộ bóng đá tại Elite Fitness thêm rộn rã. Hội viên đã trông chờ những trận tranh tài hấp dẫn của World Cup 2022 để được sống chung nhịp đập bóng đá.

Hòa cùng không khí tưng bừng của mùa World Cup, Elite Fitness đem tới không gian tập luyện gần gũi và thú vị nhất với hội viên. Để mỗi ngày ghé tới Elite Fitness là một ngày Hội viên thấy hứng khởi, đổi mới năng lượng và lan tỏa tinh thần thể thao máu lửa như những cầu thủ trên sân cỏ Qatar

Đón World Cup, Elite Fitness đang mang đến nhiều ưu đãi và tăng cường nội dung chương trình thể thao, giải trí lôi cuốn nhân dịp World Cup. Đừng quên 20 quà phần quà đặc biệt dành cho hội viên và 300 suất ưu đãi lớn nhất năm duy nhất dành cho khách hàng tham gia Elite Move Challenge kéo dài tới hết ngày 14/12/2022.

Hãy ghé Elite Fitness Vincom Phạm Ngọc Thạch ngay hôm nay!

----------

Elite Fitness – Living Elite

Hotline: 1900 9091

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn