KHOE ẢNH CHECK-IN MÙA GIÁNG SINH – NHẬN NGÀN QUÀ XINH TẠI VINCOM

Mùa Giáng Sinh sắp tới rồi, đừng quên bạn có hẹn cùng Gấu tại Vincom vào mùa lễ hội này! Sẵn sàng lên đồ thật đẹp, đến ngay Vincom để nhìn sang trái hay phải đều có liền những bức ảnh xinh lung linh cùng cơ hội nhận quà với tổng giá trị lên tới 10.000.000VNĐ cực hấp dẫn.

Ngày đăng bài: 24.12.2021

Địa điểm: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Landmark 81, Vincom Center Metropolis, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza 3/2, Vincom Plaza Biên Hòa, Vincom Plaza Buôn Ma Thuột, Vincom Plaza Bảo Lộc, Vincom Plaza Bắc Kạn, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Vincom Plaza Cao Lãnh, Vincom Plaza Cà Mau, Vincom Plaza Cẩm Phả, Vincom Plaza Cộng Hòa, Vincom Plaza Dĩ An, Vincom Plaza Huế, Vincom Plaza Hà Tĩnh, Vincom Plaza Hòa Bình, Vincom Plaza Hùng Vương, Vincom Plaza Hạ Long, Vincom Plaza Hậu Giang, Vincom Plaza Imperia, Vincom Plaza Kiên Giang, Vincom Plaza Kon Tum, Vincom Plaza Long Biên, Vincom Plaza Long Xuyên, Vincom Plaza Lê Thánh Tôn, Vincom Plaza Lê Thánh Tông, Vincom Plaza Lê Văn Việt, Vincom Plaza Lý Bôn, Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Vincom Plaza Lạng Sơn, Vincom Plaza Móng Cái, Vincom Plaza Ngô Quyền, Vincom Plaza Phan Văn Trị, Vincom Plaza Phủ Lý, Vincom Plaza Quang Trung, Vincom Plaza Quảng Ngãi, Vincom Plaza Saigonres, Vincom Plaza Skylake, Vincom Plaza Sóc Trăng, Vincom Plaza Sơn La, Vincom Plaza Thanh Hóa, Vincom Plaza Thái Nguyên, Vincom Plaza Thái Nguyên - Nha Trang, Vincom Plaza Thủ Đức, Vincom Plaza Trà Vinh, Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu, Vincom Plaza Trần Phú - Nha Trang, Vincom Plaza Tuy Hòa, Vincom Plaza Tuyên Quang, Vincom Plaza Tân An, Vincom Plaza Tây Ninh, Vincom Plaza Việt Trì, Vincom Plaza Vĩnh Long, Vincom Plaza Xuân Khánh, Vincom Plaza Yên Bái, Vincom Plaza Đồng Hới, Vincom+ Cam Ranh, Vincom+ Chí Linh, Vincom+ Kỳ Anh, Vincom+ Long Thành, Vincom+ Nam Long, Vincom+ Nam Đàn, Vincom+ Ninh Hòa, Vincom+ Phan Rang, Vincom+ Quận 2, Vincom+ Sa Đéc, Vincom+ Sky Center, Vincom+ Thị Xã Phú Thọ, Vincom+ Thái Hòa, Vincom+ Tĩnh Gia, Vincom+ Uông Bí. ... Xem tất cả Thu gọn

Cuộc thi Check-in mùa Giáng Sinh - Nhận ngay quà lớn cùng Vincom

1. Thông tin chi tiết về cuộc thị Check-in mùa Giáng Sinh

Thời gian tham dự cuộc thi:

 • Chặng 1: Từ ngày 08.12.2021 đến hết 23:59 ngày 26.12.2021

 • Chặng 2: Từ ngày 27.12.2021 đến hết 23:59 ngày 06.01.2022

Phạm vi:

Toàn quốc

Đối tượng dự thi:

Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam, không phải nhân viên đang làm việc tại các gian hàng trong TTTM Vincom, đã Like và Follow fanpage “Vincom”.

Chi tiết về cuộc thi về thể lệ tham dự:

 • Bước 1: Rủ ngay hội cạ cứng hay người thân yêu tới các TTTM Vincom gần nhất để chụp ảnh hoặc quay video lưu giữ trải nghiệm mùa lễ giáng sinh này. Đừng quên mang theo khẩu trang trong suốt để có những tấm hình thật xinh mà vẫn đảm bảo phòng chống dịch thật tốt bạn nhé!

 • Bước 2: Đăng hình ảnh hoặc video của bạn lên Facebook /Instagram/Tik Tok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #GiangSinhVincom. Đừng quên kêu gọi bạn bè cùng tham gia, chia sẻ để lan toả không khí Giáng sinh rực rỡ.

Chú ý: Vincom được quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, nội dung của các bài tham gia cuộc thi này để phát động cuộc thi trên các kênh của Vincom và các kênh truyền thông khác.

Cơ cấu giải thưởng:

 • 05 giải đặc biệt mỗi chặng trị giá: 1.000.000VNĐ/giải.

 • Giải thưởng là Voucher Vincom sẽ được Vincom gửi tặng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được thông tin từ người thắng giải.

Thông báo kết quả:

 • Kết quả sẽ được công bố trên Fanpage “Vincom”.

 • Vincom sẽ ghi nhận kết quả này trong 7 ngày kể từ ngày công bố thông tin. Nếu không có bất kỳ phản hồi nào về bản quyền hoặc tranh chấp thì Vincom sẽ ghi nhận kết quả chính thức của cuộc thi và bắt đầu trao giải.

Cách thức nhận giải:

 • Người thắng giải sẽ phải nhắn tin cho Vincom để gửi thông tin được yêu cầu ở phần thông báo thắng giải đến BTC trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo được đăng tải.

 • Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày công bố người chiến thắng, nếu người dự thi không gửi thông tin xác nhận cho BTC thì người chiến thắng sẽ không được nhận giải thưởng.

 • Giải thưởng là Voucher Vincom sẽ được Vincom gửi tặng trong vòng 14 ngày kể từ ngày Vincom nhận được thông tin từ người thắng giải qua tin nhắn.

Thời gian nhận giải:

Thời gian để người thắng giải nhận giải thưởng là 7 ngày kể từ khi Ban Tổ chức công bố kết quả trúng thưởng và nhận được xác nhận của người thắng giải.

Điều khoản và điều kiện khác:

 • Chương trình không áp dụng cho nhân viên gian hàng đang làm việc tại các TTTM Vincom.

 • Trong trường hợp người tham gia không thực hiện đúng và đủ thể lệ chương trình, Vincom có toàn quyền hủy bỏ kết quả và trao giải cho người phù hợp.

 • Bằng cách tham gia cuộc thi này, tất cả người dự thi đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản, điều kiện và quyết định của BTC. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện cuộc thi sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ.

 • Bằng cách tham gia cuộc thi và/ hoặc nhận giải thưởng, người dự thi tham gia/ người thắng giải đã đồng ý cho phép Vincom sử dụng tên hoặc chân dung của mình, thông tin và bài dự thi (thuộc bản quyền sử dụng của người dự thi/người thắng giải) mà người dự thi đã cung cấp cho mục đích tiếp thị, trưng bày offline và online hoặc các hoạt động khác, trừ khi bị cấm bởi luật pháp mà không cần trả chi phí cho người dự thi/người thắng giải trong cuộc thi.

 • BTC có thể yêu cầu người thắng giải xác thực quyền sở hữu hóa đơn / phiếu thanh toán trước khi trao giải thưởng nhằm đảm bảo tính công bằng của cuộc thi. Người thắng giải cần chứng minh các sản phẩm, mặt hàng đã mua trong hóa đơn bằng phương thức: Xuất trình hình ảnh người thắng giải chụp cùng các sản phẩm đã mua trong hóa đơn.

2. Những chú ý thêm về cuộc thi

 • BTC không chịu trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi khi người dự thi tham gia chương trình.

 • Trong trường hợp có mâu thuẫn, khiếu nại hay tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là kết quả cuối cùng.

 • BTC có toàn quyền quyết định và loại các bài dự thi tham dự không đạt yêu cầu mà không cần báo trước.

 • Bất kỳ người dự thi nào có hành vi gian lận hay vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị BTC loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.

 • Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gửi tin nhắn cho Vincom (Page sẽ trả lời sớm nhất, trong khoảng thời gian từ 09:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần)


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn