HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN NĂM 2021 TẠI HỆ THỐNG VINCOM

Được dự kiến diễn ra từ ngày 16-19.12.2021 tại Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Long Biên, hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2021 do UBND TP Hà Nội tổ chức sẽ thu hút hơn 130 gian hàng, nhằm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội và các tỉnh thành quảng bá, giới thiệu, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm đặc sản địa phương, đồng thời kích cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.

Thời gian: 16.12.2021 - 19.12.2021

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Long Biên. ... Xem tất cả Thu gọn

Với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”, Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại hỗ trợ quảng bá, giới thiệu tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm đặc sản, đặc trưng, tiêu biểu của các địa phương; kích cầu tiêu dùng những tháng cuối năm..., đặc biệt trong bối cảnh hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng, tác động của đại dịch Covid-19.

Đồng thời, hỗ trợ kết nối giữa doanh nghiệp phân phối trong và ngoài nước với các doanh nghiệp sản xuất, tạo tạo chuỗi cung ứng, tiêu thụ sản phẩm bền vững lâu dài tại thị trường trong nước và xuất khẩu. 

hội chợ đặc sản vùng miềnĐối tượng tham gia và sản phẩm trưng bày là các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất và các đơn vị (Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại/Khuyến công...) của các tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Sản phẩm trưng bày, quảng bá giới thiệu gồm: sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các vùng miền; các sản phẩm đã được cấp chứng nhận bảo hộ chỉ dẫn địa lý: thủy hải sản chế biến, nông sản thực phẩm chế biến, đồ uống, sản phẩm gia vị, trái cây, bánh kẹo, chè, cà phê, hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng... đảm bảo chất lương, vệ sinh an toàn thực phẩm, xuất xứ hàng hóa.

Khi tham gia Hội chợ, 100% đơn vị tham gia gian hàng đảm bảo người bán hàng đã tiêm 02 mũi vắc xin; khai báo y tế, test Covid-19 theo quy định, không có các hiện tượng ho, sốt, hắt hơi; tuân thủ đúng quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của Bộ Y tế, Thành phố và các trung tâm thương mại, siêu thị; thực hiện nghiêm túc quy định 5K; bố trí đầy đủ điều kiện, trang thiết bị phòng chống dịch: biển hướng dẫn, quy định phòng chống dịch; tạo mã QR điểm kiểm dịch; đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang...

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn