HẸN HÒ CÔNG NGHỆ VỚI THỬ THÁCH LIVE-CAM TIKTOK "KHUNG HÌNH CẢM XÚC" MỪNG NGÀY 08.03

Thử thách TikTok Live-Cam "Khung hình cảm xúc" đã có mặt trên màn LED khổng lồ tại Vincom Mega Mall Smart City và Vincom Mega Mall Ocean Park, hãy cùng người phụ nữ của bạn xuất hiện giữa sảnh trung tâm để ghi dấu khoảnh khắc hẹn hò đặc biệt trong dịp 08.03 này bạn nhé.

Ngày đăng bài: 04.03.2023

Địa điểm: Vincom Mega Mall Smart City, Vincom Mega Mall Ocean Park.

Trong dịp 08.03 này, Vincom sẽ mang đến trải nghiệm công nghệ tương tác Real-time với thử thách "Khung hình cảm xúc" trên màn LED cong khổng lồ tại Vincom Mega Mall Smart CityVincom Mega Mall Ocean Park.

Hãy cùng người phụ nữ của bạn xuất hiện giữa sảnh trung tâm, chụp đủ 9 khung hình với 9 kiểu tạo dáng khác nhau trong 15 giây và đăng tải lên kênh TikTok cá nhân, để nhận được quà tặng là "Bộ quà tặng Khung hình cảm xúc" nhé.

Được xuất hiện trên màn hình lớn ở hai trong những TTTM quy mô nhất Hà Nội, được lưu trọn khoảnh khắc hẹn hò đáng nhớ, được nhận bộ quà tặng dễ thương mang về; còn chần chừ gì mà chưa đến ngay TTTM Vincom Mega Mall Smart City và TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park tham gia thử thách và bắt ngay cơ hội có 1-0-2 xuất hiện trên màn LED khổng lồ để khẳng định tình cảm với người phụ nữ của mình.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn