ĐƯỜNG TÌNH CHƯA RÕ THÌ CỨ GHÉ TẠM ĐƯỜNG ĐUA “F1 MINI” NÀY ĐÃ

Nếu bạn là tín đồ tốc độ, có máu chinh phục hoạt động mạnh thì không thể bỏ qua VS Racing vì VS Racing chính là nơi giúp bạn đẩy giới hạn bản thân lên một tầm cao mới.

Ngày đăng bài: 20.04.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Smart City.

Nếu bạn là tín đồ tốc độ, có máu chinh phục hoạt động mạnh thì không thể bỏ qua VS Racing vì VS Racing chính là nơi giúp bạn đẩy giới hạn bản thân lên một tầm cao mới.

Có thể bạn đã biết:“Đua xe công thức 1” – hay còn gọi F1 là sân chơi của các tay đua nổi tiếng. Sân đua VS Racing F1 mini trong nhà “mới toanh” sắp được khai trương tại trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Smart City chính là sân đua trong nhà lớn nhất đang hoạt động Việt Nam và được coi là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động team-building, giải trí, xả stress hiệu quả. 

Định vị sân chơi tốc độ mới ở Hà Nội 

Đua xe tại VS Racing đang nhanh chóng trở thành một trào lưu siêu "hot" của giới trẻ thủ đô, không chỉ vì giúp giới trẻ thỏa cơn khát tốc độ, mà còn giúp có những pose ảnh cực ngầu, bụi bặm. Chiếc xe mui trần, 4 bánh nhìn có vẻ nhỏ bé, giống 1 chiếc xe đồ chơi nhưng thật ra lại rất có võ, khó “xơi’’. Nếu những con “quái thú” trên đường đua F1 có sức đua kinh hoàng thì những chiếc xe đua tại trường đua F1 mini của VS Racing cũng có thể được coi là một “con ngựa bất kham”, nếu không cầm chắc “dây cương” và hiểu được cách chơi thì bạn khó có thể kiểm soát, làm chủ cuộc đua. 

Trường đua VS Racing trong nhà tại Vincom Mega Mall Smart City có diện tích 3.200m2, với diện tích như vậy, người chơi có đủ không gian để thỏa sức trải nghiệm với những khúc cua yêu cầu cả kỹ thuật và thể lực. 

Đi chơi cùng nhóm bạn để kích thích tinh thần chiến thắng tại VS Racing chắc chắn là trải nghiệm “vui để đời” và khó quên

Một số điều cần lưu ý khi tham gia đua xe tại VS Racing

  • Do xe có tay lái xe khá nặng, nên khi bẻ lái bạn hãy bẻ thật mạnh tay để cua, tránh để xe đâm vào rào chắn. Sau đó, khi quen với cách chơi rồi thì bạn có thể tự điều chỉnh. 

  • Nếu là người mới “nhập môn”, bạn nhớ đến sớm một chút để được nhân viên hướng dẫn cách sử dụng xe nhé. 

  • Bạn nhớ thuê mũ bảo hiểm khi chơi để đảm bảo an toàn bản thân nhé. Hoặc bạn có thể chuẩn bị mũ bảo hiểm từ trước nếu nghi ngại vấn đề vệ sinh.

  • Đây là hoạt động team-building cực “đã”, nên bạn hãy rủ lũ bạn đi cùng nhé. Vừa có trải nghiệm tốt nhất, vừa “đỡ” được chi phí, combo xứng đáng 10 điểm. 

Đam mê mạo hiểm, muốn đua xe mà không phạm luật ngay giữa lòng thủ đô, đến ngay trường đua VS Racing tại Vincom Mega Mall Smart City thôi nào!

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn