6H SẠC ĐẦY - 198 km nhẹ lướt như mây cùng Feliz S

Kiểu dáng thời trang, cốp lớn, thông minh và đặc biệt là khả năng vận hành mạnh mẽ khiến VinFast Feliz S đang được xem là mẫu xe máy điện tốt nhất hiện nay

Ngày đăng bài: 07.06.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Bắc Kạn.

Thiết kế thời trang nhưng vẫn hữu dụng

Thông thường, tính thời trang khó song hành với tính hữu dụng, nhưng các nhà thiết kế của VinFast đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm đó khi cho ra đời mẫu xe máy điện Feliz S

Cụ thể, xe được trang bị cụm đèn trước sử dụng các bóng LED projector, kết hợp cùng hệ thống đèn hậu và xi-nhan LED, vừa hiện đại, thời trang, vừa đảm bảo khả năng chiếu sáng và tiết kiệm nhiên liệu. Yên xe được vuốt nhọn về phía sau tạo vẻ cá tính, đi kèm với tay xách lớn để dắt và dịch chuyển xe dễ dàng hơn. Bộ vành 5 chấu sơn đen và lốp lớn 120/70-14 phía sau góp phần tạo nên sự năng động và khỏe khoắn.

Hiệu suất vận hành vượt trội

Trên Feliz S, điểm vượt trội nhất có thể nhận ra khi chuyển sang pin LFP là quãng đường vận hành tốt hơn gấp hai lần so với trước. Sau mỗi lần sạc đầy pin trong 6 tiếng, xe có thể di chuyển tới 198 km khi đi một người với tốc độ trung bình khoảng 30 km/h (vận tốc di chuyển trong nội đô). Với một người có nhu cầu di chuyển chỉ dưới 30 km/ngày thì chỉ cần sạc đầy pin mỗi tuần một lần là đủ để sử dụng. Đây có thể xem là một kỷ lục trên thị trường xe máy điện tính đến thời điểm hiện tại.

An toàn trong mọi điều kiện sử dụng

Thứ nhất, thành phần cấu tạo của pin LFP cho phép hoạt động ở nhiệt độ cao. Theo nghiên cứu của PowerTech, loại pin này chịu được nhiệt độ lên tới 70 độ C, hoàn toàn lý tưởng để sử dụng ở Việt Nam.

Thứ hai, các cell pin được thiết kế tách biệt nên nếu một cell có vấn đề thì không gây ảnh hưởng tới cell khác, chỉ xì khói chứ không gây cháy. Do đó, khả năng cháy nổ của pin gần như bằng 0.

Kết nối thông minh

So với phiên bản cũ, Feliz S nay được tích hợp eSIM và bổ sung kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng VinFast E-Scooter. Ứng dụng này cho phép quản lý nhiều thông tin chi tiết về xe, bao gồm trạng thái xe, lịch sử hành trình, quãng đường, thiết lập vùng an toàn, chẩn đoán lỗi hay tìm các trạm sạc gần nhất. Với giao diện trực quan, ứng dụng VinFast E-Scooter rất dễ sử dụng ngay cả với người lần đầu trải nghiệm.

Giá bán hấp dẫn, cạnh tranh với xe xăng

Được bổ sung hàng loạt tính năng và trang bị vượt trội so với phiên bản trước, nhưng Feliz S vẫn được VinFast duy trì ở giá bán dưới 30 triệu (đã bao gồm sạc và VAT, không gồm pin).

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn