Skechers liên tiếp lọt top giày thể thao được yêu thích nhất trong tháng 7/2018

14.09.2018 16:12:44

Trong đó, Skechers Go Run 600 còn chễm chệ dẫn đầu bảng dòng giày chạy bộ được đánh giá cao, với tính năng vượt trội cho người dùng.  

Mặc dù là thương hiệu thời trang còn non trẻ, nhưng giày thể thao Skechers luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Mỹ và nhiều nước trên thế giới bởi hai yếu tố tiên quyết: giá cả và chất lượng. Với doanh thu hằng năm nằm ở ngưỡng tỷ đô, Skechers đang ngày càng chứng minh sức lan tỏa của mình trên thị trường giày thể thao.

Giày Skechers không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thể thao như tập gym, chạy bộ,…

…mà đây còn là món phụ kiện linh động khi phối với trang phục nữ tính thường ngày.

Mới đây, chuyên trang đánh giá giày số 1 của châu Âu RunRepeat.com đã chỉ ra mẫu giày Skechers GoRun 600 là thiết kế được yêu thích nhất trong tháng 7 với vị trí đầu bảng. Không chỉ vậy, một cuộc khảo sát của Run Repeat còn cho thấy người dùng Skechers GoRun 600 cho rằng  đây là thiết kế thành công nhất của thương hiệu thể thao Mỹ. Hầu hết những người chạy bộ đều yêu thích sự thoải mái, nhẹ nhàng nhờ công nghệ đế bông mà GoRun 600 mang lại, bên cạnh yếu tố độ bền lâu dài và kiểu dáng ưa nhìn.

Skechers GoRun 600 đang là mẫu giày chạy bộ được yêu thích nhất.

Chưa dừng lại ở đó, mẫu giày ‘anh em’ của Skechers GoRun 600 là Skechers Burst Second Wind chuyên dùng để đi bộ và tập thể dục cũng kém cạnh không kém khi lọt vào top 5 mẫu giày sneakers được chọn mua nhiều nhất tháng.

Skechers Burst Second Wind là lựa chọn thông minh để bảo vệ đôi chân người mang, nhờ công nghệ đệm mút đàn hồi mềm mịn, giữ cho chân thoải mái suốt quá trình luyện tập.

Trọng lượng nhẹ và chất liệu thun co giãn cao cấp của phần mu và thân giày là yếu tố quyết định khiến người tiêu dùng chọn mua  Skechers Burst Second Wind.

Rõ ràng Skechers đang ngày càng khẳng định được sự thành công thông qua sự yêu mến của người dùng Thương hiệu đến từ Mỹ vốn luôn nổi tiếng với các sản phẩm sneaker mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân dù phải vận động trong thời gian dài. Skechers thậm chí còn sở hữu những công nghệ rất ấn tượng như Memory Foam, Air và cả chất liệu knit tân tiến.