Nóng bỏng hơn khi đi biển với mắt kính và dép tông đúng điệu

29.07.2017 16:23:19

Mùa hè thêm nóng bỏng hơn bao giờ hết với những bộ bikini gợi cảm. Nhưng sexy thôi chưa đủ, kính Mujosh thời thượng cùng dép tông Havaianas số một Brazil sẽ bạn giúp trở nên cuốn hút và khác biệt.

Bộ ảnh thời trang biển với chủ đề Summer Vision mang đến những hình ảnh mới lạ, gợi nguồn cảm hứng mix&match cho cô gái đam mê phụ kiện.

 

Đi biển mặc bikini thôi vẫn còn đơn điệu quá. Hãy xỏ vào chân đôi dép tông màu sắc cùng chiếc kính màu thú vị, bạn sẽ thấy mùa hè rực rỡ hơn.

 

Thiết kế mới mùa này của kính Mujosh chú trọng vào phom dáng và họa tiết, nhấn mạnh tính chất khỏe khoắn, sảng khoái của chuyến du lịch cuối hè nhưng không kém phần sang trọng, sành điệu.

Kính Mujosh kết hợp các yếu tố độc đáo, sáng tạo và phong cách, lấy cảm hứng từ giới trẻ, chắc chắn sẽ là món phụ kiện tuyệt vời mà bất kì cô gái nào cũng phải sở hữu.

 

Trong khi đó, dép tông Havaianas phản ánh tinh thần của những tín đồ thời trang yêu thích phong cách tự do, tươi trẻ. Bỏ hết những đôi dép guốc, sandals qua một bên, diện bikini thì phải đi cùng dép Havaianas mới chuẩn sexy nhé!

 

Nguồn: maisonjsc.com