GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

20.10.2021 18:44:52

GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

 

Trang sức hay mỹ phẩm luôn là món quà chứa đựng nhiều tình cảm, bởi đây sẽ là thứ thể hiện được sự tinh tế của bạn, đồng thời thay lời tri ân dành cho mẹ, cho vợ, người yêu, cho những người phụ nữ trân quý - một nửa tươi đẹp nhất của thế giới!

 

Đặc biệt, nhân dịp 20.10, các gian hàng trang sức và mỹ phẩm từ Vincom Center Trần Duy Hưng đem đến cho bạn ưu đãi lên tới 50% với vô vàn lựa chọn.

 

💕 Các nàng chắc hẳn sẽ thích thú với những package trang sức xinh xắn với vòng cổ, lắc tay hoặc nhẫn. Dịp 20/10 các brand đặc biệt thiết kế những package xinh xắn dành tặng riêng cánh phụ nữ.

Check ngay list gian hàng để chọn ra những bộ trang sức xinh đẹp nhất cho nàng nhé!

Thế giới kim cương – Ưu đãi lên tới 500.000.000đ đối với kim cương viên, sale up to 35% toán bộ sản phẩm

Prima Gold– Sale up to 35%

Sherlyn – Giảm 10% trang sức tác chế tác, 5% kim cương viên GIA, quà tặng nước hoa trị giá 2tr

PNJ – Tháng của phái đẹp – Tháng của yêu thương: Hàng trăm phần quà hấp dẫn

 

💕 Đối với mỹ phẩm, bạn có thể tặng nàng chai nước hoa, chọn lựa những sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất hoặc một thỏi son nho nhỏ. Ngoài ra các brand mỹ phẩm cũng dành tặng các nàng những set quà được thiết kế riêng cho ngày 20.10.

Tham khảo list gian hàng phía dưới nhé!

Thế giới nước hoa – Sale up to 50% toán bộ sản phẩm

The body shop – Bộ quà tặng chỉ từ 299k

Innisfree- Mua 3 tặng 3 , mua 2 tặng 1, set quà dưỡng da cực hấp dẫn

The faceshop- Mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 2

 

Đặc biệt, trong dịp 20.10 này, Vincom dành tặng riêng cho bạn món quà “THẺ XANH MUA SẮM” trị giá [500.000VNĐ/1.000.000VNĐ]. Nhận ngay trên ứng dụng VinID: https://id.vin/cA7

📍 Tra cứu ngay các thương hiệu áp dụng voucher Vincom tại: VINCOM CENTER TRẦN DUY HƯNG TẶNG BẠN GÓI VOUCHER “THẺ XANH MUA SẮM” TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG | Vincom

👏 Chúc bạn chọn quà thành công và nhân đôi điểm tinh tế trong mắt nàng!

 

📌 Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

🔺 Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé!

------------

Tháng 10 dành tặng nụ cười tới người phụ nữ bạn thương.

THẺ XANH MUA SẮM – GẮN KẾT NIỀM VUI

📍 Thay lời yêu thương, Vincom dành tặng bạn "THẺ XANH MUA SẮM" giá trị đến 1.000.000VNĐ, giảm ngay 50% khi mua sắm tại Vincom. Nhập mã "VINCOM" và nhận quà ngay tại: https://id.vin/cEH

📍 Danh sách các TTTM Vincom áp dụng "THẺ XANH MUA SẮM": https://vincom.com.vn/vi/voucher-Vincom

📍 Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall

#Vincom#VincomCenterTranDuyHung #VoucherVincom #TheXanhMuaSam #MuaSamAnToan #GanKetNiemVui #VinID

💕 Các nàng chắc hẳn sẽ thích thú với những package trang sức xinh xắn với vòng cổ, lắc tay hoặc nhẫn. Dịp 20/10 các brand đặc biệt thiết kế những package xinh xắn dành tặng riêng cánh phụ nữ.Thời trang💕 Đối với mỹ phẩm, bạn có thể tặng nàng chai nước hoa, chọn lựa những sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất hoặc một thỏi son nho nhỏ. Ngoài ra các brand mỹ phẩm cũng dành tặng các nàng những set quà được thiết kế riêng cho ngày 20.10.