GIOVANNI - THỜI TRANG Ý: PHÓNG KHOÁNG NHƯNG KHÔNG DỄ DÃI

15.09.2021 16:24:02

GIOVANNI - THỜI TRANG Ý: PHÓNG KHOÁNG NHƯNG KHÔNG DỄ DÃI

Thời tiết vùng Địa Trung Hải ngập tràn nắng và gió cùng những cảnh quan thơ mộng có lẽ cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cách người dân nơi đây khéo léo lựa chọn màu sắc trang phục.

Nếu như thời trang Pháp hay Anh nổi tiếng với những gam màu trung tính như xám, đen, navy, nâu, be, … thì người Ý lại chẳng ngần ngại khoác lên mình những tông màu bắt mắt nhất như hồng đậm, cam, vàng chanh, đỏ, xanh lá… tạo nên nét đẹp rực rỡ và sống động, hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên.

Nét phóng khoáng nhưng vẫn vô cùng lịch lãm đặc trưng từ lâu đã trở thành một điểm nổi bật của phong cách Ý. Người Ý không chấp nhận sự dễ dãi trong thời trang: với họ, mọi thứ thuộc về vẻ ngoài của mình phải thật hoàn hảo. Nếu đã quá quen với sự thoải mái và tự do của người Mỹ, người ta sẽ khó mà hiểu được sự chỉn chu trong từng chi tiết trên trang phục của người Ý.

Bởi vậy mới nói phong cách thời trang Ý có sức hút đặc biệt bởi sự pha trộn giữa sự xa hoa và nét thoải mái, sự trang trọng lịch lãm không cần cố gắng mà hoàn toàn tự nhiên, qua lịch sử, văn hóa, qua những trải nghiệm kiến trúc, nghệ thuật nơi đây, đã ngấm sâu vào tiềm thức của mỗi người dân nước Ý.

Địa chỉ: B2-R4 TTTM VMM Royal City