THỂ LỆ CUỘC THI VẼ SÁNG TẠO: CÂY BÚT CẦU VỒNG

01.06.2020 17:58:39

Xứ sở Cầu vồng đã trở lại rồi các bạn nhỏ ơi! Năm nay, bạn Kỳ Lân trở lại cùng cuộc thi vẽ tranh sáng tạo cực kỳ hấp dẫn mang tên “Cây bút cầu vồng”. Hãy tham gia ngay hôm nay nhé vì Kỳ Lân cũng đem đến rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bạn!

Thể lệ cuộc thi “Cây bút cầu vồng” tại fanpage “Vincom” thuộc Tập đoàn Vingroup.

1. Thời gian nhận bài thi: Từ 20:00 ngày 01.06.2020 đến 23:59 ngày 14.06.2020

2. Phạm vi: Toàn quốc

3. Đối tượng dự thi

Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài trong độ tuổi từ 05 – 15 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam, đã Like và Follow fanpage “Vincom”.

4. Chi tiết về cuộc thi và thể lệ

Bước 1: Vẽ tranh làm nổi bật nội dung: “Xứ sở cầu vồng trong tưởng tượng của bạn”

Bước 2: Bài dự thi được xem là hợp lệ khi đăng tải bài thi của mình (hoặc của bố, mẹ) trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai với lời những chia sẻ về Xứ sở Cầu vồng kèm hashtag #CayButCauVong #Vincom #XuSoCauVong

Bước 3: Người dự thi dẫn link bài viết về bài đăng thông báo cuộc thi trên fanpage Vincom để xác nhận tham gia. Bài viết thông báo cuộc thi: https://vincom.com.vn/vi/vincom-cay-but-cau-vong

Chú ý: Bất cứ bài thi nào không được đăng tải ở chế độ công khai, không chia sẻ link vào bài đăng thông báo cuộc thi sẽ không được xem là bài dự thi hợp lệ. Ngoài ra, những bài thi có chứa hình ảnh được sưu tầm từ các nguồn khác hoặc các tác giả khác đều không hợp lệ. Vincom được quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, nội dung của các bài tham gia cuộc thi này để phát động cuộc thi trên các kênh của Vincom và các kênh truyền thông khác.

5. Cơ cấu giải thưởng

-          1 GIẢI NHẤT trị giá 3.000.000VNĐ và 01 Mầm bông

-          2 GIẢI NHÌ: Mỗi giải trị giá 2.000.000VNĐ và 01 Mầm bông

-          4 GIẢI BA: Mỗi giải trị giá 1.000.000VNĐ và 01 Mầm bông

Lưu ý:  Các giải thưởng được trao bằng thẻ VinID Gift Card.

6. Tiêu chí chấm giải thưởng

Bài dự thi sẽ được Ban tổ chức Vincom phối hợp với VCCA (Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom) bình chọn. Tiêu chí chấm điểm dựa trên 2 yếu tố:

-          Ý tưởng và tính sáng tạo về nội dung “Xứ sở cầu vồng”

-          Kỹ năng thể hiện của mỗi người thông qua các tác phẩm tham gia cuộc thi.

7. Thông báo kết quả

-          Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 21.06.2020 trên fanpage “Vincom”.

-          Vincom sẽ ghi nhận kết quả này trong 7 ngày kể từ ngày công bố thông tin. Nếu không có bất kỳ phản hồi nào về bản quyền hoặc tranh chấp thì Vincom sẽ ghi nhận kết quả chính thức của cuộc thi và bắt đầu trao giải.

8. Cách thức nhận giải

-       Người thắng giải sẽ phải nhắn tin cho Vincom để gửi thông tin được yêu cầu ở phần thông báo thắng giải đến BTC trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo được đăng.

-       Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày công bố người chiến thắng, nếu người dự thi không gửi thông tin xác nhận cho BTC thì người chiến thắng sẽ không được nhận giải thưởng.

-       Giải thưởng là thẻ VinID Gift Card sẽ được Vincom gửi tặng trong vòng 14 ngày kể từ ngày Vincom nhận được thông tin từ người thắng giải qua tin nhắn.

9. Điều khoản và điều kiện khác

-       Trong trường hợp người tham gia không thực hiện đúng và đủ thể lệ chương trình, Vincom có toàn quyền hủy bỏ kết quả và trao giải cho người phù hợp.

-       Bằng cách tham gia cuộc thi này, tất cả người dự thi đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản, điều kiện và quyết định của BTC. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện cuộc thi sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ.

-       Bằng cách tham gia cuộc thi và/ hoặc nhận giải thưởng, người dự thi tham gia/ người thắng giải đã đồng ý cho phép Vincom sử dụng tên hoặc chân dung của mình, thông tin và bài dự thi (thuộc bản quyền sử dụng của người dự thi/người thắng giải) mà người dự thi đã cung cấp cho mục đích tiếp thị, trưng bày offline và online hoặc các hoạt động khác, trừ khi bị cấm bởi luật pháp mà không cần trả chi phí cho người dự thi/người thắng giải trong cuộc thi.

-       Bất kỳ người dự thi nào có hành vi gian lận hay vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị BTC loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.

-       BTC có toàn quyền quyết định và loại các bài dự thi tham dự không đạt yêu cầu mà không cần báo trước.

-       BTC không chịu trách nhiệm về bản quyền của bài dự khi người dự thi tham gia chương trình.

-       Trong trường hợp có mâu thuẫn, khiếu nại hay tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là kết quả cuối cùng.

-       Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gửi tin nhắn cho Vincom (Page sẽ trả lời sớm nhất, trong khoảng thời gian từ 09:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần).