GIỚI THIỆU

Vincom Plaza Thái Nguyên Nha Trang điểm đến mua sắm thuận lợi

VỊ TRÍ THUẬN LỢI 

Đi từ ngã 7 quảng trường Ave Maria, TTTM Vincom Plaza Thái Nguyên Nha Trang nằm trên trục đường Thái Nguyên chạy thẳng theo hướng về ga Nha Trang ở phía bên tay phải. Với diện tích hơn 10.000m2 gồm 05 tầng nồi và 01 tầng hầm, Vincom Plaza Thái Nguyên Nha Trang là điểm đến mua sắm đáng tin cậy.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ĐA DẠNG

Vincom Plaza Thái Nguyên Nha Trang với đầy đủ các nhãn hàng thời trang, trong đó phải kể đến các thương hiệu như Gumac, Comayca, Belluni, Minoso, Medicare, Rabity….đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

KHU ẨM THỰC TÁCH BIỆT

Vincom Plaza Thái Nguyên Nha Trang tự hào với sự góp mặt của thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới Jollibee, Jollibee tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những phần ăn ngon miệng với thực đơn đa dạng và cung cách phục vụ ân cần, sạch sẽ.

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ HIỆN ĐẠI

Vui chơi thả ga cùng bạn bè và người thân tại các khu vui chơi Funny Kids, City Games… sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART 

Siêu thị tiêu dùng VinMart kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như đồ mỹ phẩm, đồ điện gia dụng, thời trang, thực phẩm và mỹ phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý sẽ là điểm đến hấp dẫn cho người tiêu dùng.

RẠP CHIẾU PHIM LOTTE

Rạp Lotte Nha Trang – Thái Nguyên nằm ở tầng 5 Vincom Plaza Thái Nguyên với 04 phòng chiếu phim ( hơn 400 chỗ ngồi ) hiện đại, chất lượng âm thanh đỉnh cao. Tự hào là cụm rạp chiếu phim đầu tiên tại Nha Trang, Lotte Thái Nguyên Nha Trang luôn duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất mang đế cho Khách Hàng những giây phút thư giãn bên người thân và gia đình.

Article type