GIỚI THIỆU

Trẻ trung, thời thượng, năng động, TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng là nét chấm phá đặc sắc của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Trẻ trung, thời thượng, năng động, TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng là nét chấm phá đặc sắc của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng là  điểm nhấn hiện đại của thành phố trẻ Đà Nẵng với diện mạo trẻ trung, thời thượng, đẳng cấp quốc tế được lấy cảm hứng từ các kinh đô thời trang, ẩm thực trên toàn thế giới như New York (Mỹ), London (Anh), Sydney (Úc), Paris (Pháp), Mylan (Ý),…

Sân trượt băng nghệ thuật đầu tiên tại Đà Nẵng

Sân trượt băng nghệ thuật đầu tiên tại Đà Nẵng Vincom Ice Rink với công nghệ băng tự nhiên dày 100 mm là điểm đến “mát lạnh” vô cùng hấp dẫn xoa dịu nắng gắt miền Trung. Tại Vincom Ice Rink, bạn còn được trang bị sẵn sàng các phương tiện để có thể tiếp cận và chinh phục môn thể thao mới lạ này như: giày trượt nhập khẩu từ Italia, công cụ hỗ trợ tập trượt băng hình hải cẩu hay chim cánh cụt nhập khẩu từ Anh quốc,… Ngoài ra, máy dọn sân băng hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng bề mặt sân băng luôn hoàn hảo. Đặc biệt, trực tiếp hướng dẫn cho người chơi là những huấn luyện viên nước ngoài chuyên nghiệp.

Trung tâm vui chơi dành cho trẻ em Tiniworld

Trung tâm vui chơi dành cho trẻ em Tiniworld lần đầu tiên xuất hiện ở Đà Nẵng, với diện tích hơn 3000 m2, là một mô hình giải trí dành cho trẻ em đầy hấp dẫn, kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí và vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức và phát triển tâm hồn.

Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị VinMart Đà Nẵng với diện tích lên đến hơn 3000 m2,  kinh doanh hơn 20 ngàn mặt hàng đa dạng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm bày bán đều có xuất xứ rõ ràng, được cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, đồng thời được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, nông sản Đà Lạt tại VinMart đạt tiêu chuẩn VietGAP, được thu mua tại nguồn với giá luôn tốt nhất.

Thế giới điện ảnh sống động CGV

Thế giới điện ảnh sống động CGVgồm 5 phòng chiếu hiện đại mang đẳng cấp quốc tế, đảm bảo đem đến cho các tín đồ điện ảnh trải những nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

Thế giới Ẩm thực phong phú

Thế giới Ẩm thực sang trọng, đa dạng tọa lạc tại tầng 4 của TTTM với hệ thống nhà hàng có thương hiệu và được yêu thích như: Gogi House, Jollibee, Sumo BBQ, Alfresco, Manwah, Kichi Kichi, Hancook, Lyn’s milk tea & coffee….

Đa đạng thương hiệu uy tín

Thiên đường mua sắm là điểm thu hút mọi “tín đồ” sành điệu với rất nhiều ngành hàng đa dạng, từ sản phẩm thời trang, phụ kiện, nước hoa, mỹ phẩm,…, tới đồ dùng gia dụng, nội thất, văn phòng phẩm… như: H&M, Adidas, Ecco, Valentino Creations, Giordano, PNJ,... 

Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng

Địa chỉ:  Số 910A Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng​

Hotline: 093.472.1093

 

Article type