23.09.2021 11:28:25

TRỨNG GÀ O'LALA - NGUỒN DINH DƯỠNG ĐẠM QUÝ GIÁ CHO BÉ LUÔN KHOẺ ❤️❤️❤️

💪 Các mẹ ơi giữa mùa dịch bệnh đừng quên bổ sung cho bé dinh dưỡng tốt từ trứng gà, để nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ phát triển toàn diện nhé!

❗ Điểm danh ngay 4 tác dụng thần kỳ của trứng gà với sức khoẻ của trẻ nhỏ:

✅Tăng cường hệ miễn dịch: trứng gà cung cấp protein, nhiều khoáng chất như kẽm, sắt và selenium giúp tăng cường hệ miễn dịch.Lòng trắng trứng rất giàu protein, kali, giúp các tế bào và các cơ quan hoạt động hiệu quả.

✅Phát triển trí não: cholesterol và choline có trong lòng đỏ trứng giúp phát triển trí não và cũng rất tốt cho tim mạch.

✅Phát triển xương và cung cấp năng lượng: các vitamin có trong trứng như vitamin D, A, E và K giúp xương phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, protein giúp cung cấp năng lượng dồi dào cho bé.

✅Tốt cho mắt: trứng gà chứa hai chất chống oxy hóa là lutein và zeaxanthin có thể bảo vệ mắt khỏi những hư tổn liên quan đến tiếp xúc tia cực tím, giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể trong tương lai.

▶TRỨNG GÀ SẠCH O'LALA - NGUỒN DINH DƯỠNG ĐẠM QUÝ GIÁ◀ Độc quyền tại các Siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ với giá chỉ 29.500đ/hộp!

#VinMart #TươiNgonThượngHạng #TrứngGàSạch #Olala

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI