CUỘC THI TRÁI TIM VIỆT NAM - CÙNG VINCOM WIN COV

08.04.2020 15:30:41

Phòng chống dịch COVID-19 không phải trách nhiệm của riêng ai và những đóng góp dù ít hay nhiều, dù bằng hiện vật hay tinh thần cũng đều rất đáng trân quý. Vì vậy, hãy cùng Vincom gửi những lời cổ vũ, những yêu thương và lan tỏa những điều tích cực nhất đến các anh hùng chống dịch nơi tuyến đầu. Hãy cùng Vincom “win cov” – quyết thắng dịch bệnh.

Cuoc thi sang tao Covid-19

Thể lệ cuộc thi “TRÁI TIM VIỆT NAM - CÙNG VINCOM WIN COV” tại fanpage “Vincom”.

1. Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 08.04.2020 đến 23:59 ngày 20.04.2020.

2. Phạm vi: Toàn quốc

3. Đối tượng dự thi:

Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam, đã Like và Follow fanpage “Vincom”.

4. Chi tiết về cuộc thi và thể lệ

Bước 1: Vẽ tranh hoặc quay video làm nổi bật nội dung: “Cổ vũ các chiến sĩ tuyến đầu và thể hiện tình yêu Việt Nam”.

Bước 2: Bài dự thi được xem là hợp lệ khi đăng tải bài thi của mình trên trang cá nhân (Facebook, Instagram, Youtube, TikTok,…) ở chế độ công khai với lời những chia sẻ của bạn kèm hashtag #TuhaoVietNam #Vincom #wincov

Bước 3: Người dự thi dẫn link bài viết về bài đăng thông báo cuộc thi trên fanpage Vincom để xác nhận tham gia. Bài viết thông báo cuộc thi: https://bit.ly/2UTtOSL

Chú ý: Bất cứ bài thi nào không được đăng tải ở chế độ công khai,  không chia sẻ link vào bài đăng thông báo cuộc thi sẽ không được xem là bài dự thi hợp lệ. Ngoài ra, những bài thi có chứa hình ảnh được sưu tầm từ các nguồn khác hoặc các tác giả khác đều không hợp lệ. Vincom được quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, nội dung của các bài tham gia cuộc thi này để phát động cuộc thi trên các kênh của Vincom và các kênh truyền thông khác.