Giới thiệu

VINCOM CỘNG LONG THÀNH – THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM MỚI CỦA ĐỒNG NAI

Vincom+ Long Thành là TTTM thứ 2 tại Đồng Nai, cam kết mang lại các tiện ích mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí cho cả gia đình. Đặc biệt, Vincom+ cũng là thương hiệu mới ra mắt của Vincom Retail, với mục tiêu ‘phủ sóng’ và mang các TTTM hiện đại tới gần hơn, tiện hơn cho người dân Việt Nam.

Với vị trí thuận lợi tại 251 đường Lê Duẩn, ngay tại trung tâm thị trấn Long Thành, cách UBND huyện khoảng 500m theo đường bộ, Vincom+ Long Thành  là điểm đến lý tưởng mua sắm theo tiêu chuẩn hiện đại hàng tuần dành cho cư dân Long Thành với các sản phẩm chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ rang, chi phí hợp lý.

Được phát triển theo mô hình “Một điểm đến - mọi nhu cầu”, hội tụ các trào lưu, xu hướng mới nhất, Vincom + Long Thành cung cấp cho khách hàng hàng hóa đa dạng và phong phú, từ các mặt hàng thời trang, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ, đồ nội thất gia dụng, điện máy… đến các nhu yếu phẩm thường ngày.

 

long thành 

  • Mua sắm: Siêu thị VinMart diện tích hơn 1500m2 quy tụ đa dạng các sản phẩm gia dụng, tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân Long Thành.

Trung tâm công nghệ điện máy VinPro rộng với những sản phẩm điện máy hàng đầu thế giới, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho các tín đồ công nghệ thông tin nói riêng và người dân địa phương nói chung.

VinDS Fashion là trung tâm mua sắm thời trang được thiết kế và trưng bày theo tiêu chuẩn quốc tế,hội tụ mọi phong cách thời trang, từ thanh lịch, quyến rũ đến năng động, trẻ trung, hiện đại …

Ngoài ra còn hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng khác dành cho các tín đồ mua sắm như PNJ, Kazuko, Takashima, Bio apgold,.tại Vincom+ Long Thành

  •  Ẩm thực: Nơi hội tụ những thương hiệu ẩm thực: Chingu – thương hiệu đồ nướng đến từ Hàn Quốc, Lẩu Nấm Oiisi – trải nghiệm thú vị đến từ ẩm thực Nhật Bản
  • Vui chơi, giải trí: Thế giới trò chơi Nụ Cừoi Vui đa dạng với các trò chơi vận động và trí tuệ giúp các bé có những giờ phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp hay vào dịp cuối tuần. 

 

                                                                       SƠ ĐỒ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

1

 

Article type
Introduce center