GIỚI THIỆU VINCOM PLAZA BẮC KẠN

Vincom Plaza Bắc Kạn là trung tâm thương mại đầu tiên trên địa bàn Thành phố Bắc Kạn với nhiều điểm thu hút ấn tượng
Vincom Plaza Kon Tum 10

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 24/12/2019, TTTM Vincom Plaza Bắc Kạn chính thức khai trương với tổng diện tích 6522.2m2, tọa lạc tại tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn – Khu vực sầm uất trên địa bàn thành phố. Vincom Plaza Bắc Kạn được thiết kế với phong cách tân cổ điển không gian thoáng mát, gần gũi, thân thiện. TTTM bao gồm 3 tầng nổi, 1 tầng hầm, là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thấtuy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Kạn.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như PIERRE CARDIN, Anta, Aokang, TNG, Gumacngười dân Bắc Kạn có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom Plaza Bắc Kạn.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Lotteria, Gami Pizza, Buffet Kem… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân Bắc Kạn để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Thiên đường giải trí dành cho thanh thiếu niên Funny Kid, City Game: Với diện tích gần 1.200 m2, Funny kids, City Game là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thanh thiếu nhi từ 0 - 15 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Cùng hàng loạt các máy game hiện đại dành cho lứa tuổi thiếu niên giả trí sau những giờ học tập căng thẳng.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1.700 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Để cập nhật các thông tin khuyến mại mới nhất nhân dịp khai trương, vui lòng truy cập: https://facebook.com/vcpbackan

Article type
Introduce center