VINCOM PLAZA CAO LÃNH ĐEM ĐẾN NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI-ĐỘC-LẠ CHO NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ

VCP Cao Lanh

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 05.10.2019, TTTM Vincom Plaza Cao Lãnh, Đồng Tháp chính thức khai trương với tổng diện tích 16.574 m2. Đây là TTTM thứ 2 của Vincom tại tỉnh Đồng Tháp, tọa lạc tại đường 30/4, sở hữu vị trí đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Cao Lãnh, với 3 mặt tiền, tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch như đường 30 tháng 4, đường Trương Định và đường Cách Mạng Tháng Tám.

Vincom Plaza Cao Lãnh, Đồng Tháp được thiết kế với những khối kính cong mềm mại đầy ấn tượng và tô điểm bằng đá tự nhiên với hoa văn sang trọng thường sử dụng trong các công trình hoàng gia Ấn Độ. TTTM bao gồm 5 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của 50 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thủ đô.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với 50 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Owen, V- Sixtyfour, Couple TX, Ivy Moda, PNJ, Forever, King BBQ, Kichi Kichi, Mỹ Phẩm Việt Pháp, Rạp phim CGV…, người dân thành phố có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom Plaza Cao Lãnh, Đồng Tháp

CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ THỜI TRANG CHUYÊN BIỆT 

Ngay trong tuần khai trương, Vincom Plaza Đồng Tháp mang tới chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm, nước hoa & Chăm sóc sức khỏe Kazuko, Thời trang hàng hiệu V-64, Couple TX, Thời trang Hạnh. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại tỉnh Đồng Tháp. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm hàng nghìn thương hiệu trong nước và quốc tế, trong đó có những thương hiệu độc quyền chỉ có tại Vincom như mỹ phẩm Việt Pháp, Trời trang nam Owen, Belluni.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 4, tầng 5 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: King BBQ, Kichi Kichi, Dookki… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân thành phố, để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các nền ẩm thực khác nhau.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim CGV mang đến thế giới điện ảnh sống động cùng phòng chiếu hiện đại, công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều với những bộ phim bom tấn hấp dẫn.  

Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny Kids với diện tích gần 410 m2 là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục sâu sắc, giúp bé phát triển toàn diện nhận thức cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1.558,5 m2, nơi đây phục vụ 100%  nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với các mặt hàng chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Đến Vincom Plaza Cao Lãnh, Đồng Tháp để cùng khám phá những trải nghiệm ‘mua sắm, vui chơi và ẩm thực’ thú vị.

Article type