GIỚI THIỆU VINCOM PLAZA HUẾ

“Thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí” với những trải nghiệm độc đáo, thú vị và đầy bất ngờ

Vincom Plaza Huế là trung tâm thương mại lớn và hiện đại bậc nhất Thành phố Huế được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Với những phân khu đặc sắc, quy mô lớn lần đầu tiên có mặt tại tỉnh Thừa Thiên – Huế như Trung tâm mua sắm quy mô và đẳng cấp, Trung tâm vui chơi giáo dục dành cho trẻ em, Rạp chiếu phim BHD Star, Siêu thị tiêu dùng VinMart, Khu ẩm thực trong nhà…

Vincom Plaza Huế đem tới cho người dân và khách du lịch đến Thừa Thiên – Huế một “Thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí” với những trải nghiệm độc đáo, thú vị và đầy bất ngờ.

TTTM Vincom Plaza Huế là tổ hợp công trình xây dựng gồm có 02 tầng hầm và 05 tầng nổi, trong đó:

Tầng hầm B1&B2: dành cho bãi đỗ xe ô tô, xe máy

5 tầng nổi dành cho khu vực Siêu thị VinMart, các gian hàng thời trang, ẩm thực nổi tiếng và các Khu vui chơi giải trí hiện đại

Vincom_Hue_1

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ CAO CẤP

Thế giới trò chơi với nhiều trò chơi mới lạ hấp dẫn như các trò chơi tương tác, vận động, trò chơi cảm giác mạnh; khu vui chơi trẻ em với các trò chơi giáo dục, vận động, vườn cổ tích, khu ăn uống và tổ chức sự kiện, sinh nhật cho các bé… là điểm đến thu hút trẻ em & các gia đình.

TỔ HỢP MUA SẮM KẾT HỢP DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Với gần 50 gian hàng nằm trên diện tích lên tới 14.000 m2, Vincom Plaza Huế là nơi hội tụ vô vàn thương hiệu thời trang, mua sắm nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Adidas, Anta, Exull, Emspo, Giordano, TNG, PNJ, DOJI, Samsonite.

Vincom Plaza Huế đã trở thành “thiên đường mua sắm” mà không chỉ đáp ứng được nhu cầu cho chị em phụ nữ mà còn không phụ lòng mong mỏi cho cả đấng mày râu

Việc phân bổ các gian hàng, quy hoạch mặt bằng hợp lý cùng với giao thông giữa các tầng đã tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng khi trải nghiệm mua sắm tại trung tâm thương mại.

Vincom_Hue_2

RẠP CHIẾU PHIM BHD CINEPLEX

Lần đầu tiên có mặt tại Vincom Plaza Huế hệ thống các phòng chiếu phim 2D, 3D & 4D hiện đại, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.

Các màn hình được thiết kế tráng bạc, độ nét và độ sáng vượt trội cùng với việc rạp luôn cập nhật kịp thời những tác phẩm điện ảnh mới nhất, hấp dẫn nhất đảm sẽ bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất trên thế giới.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới ẩm thực sang trọng tọa lạc tại tầng 4 và 5 của Trung tâm thương mại, là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực bốn phương.

Khu ẩm thực Vincom Plaza Huế quy tụ rất nhiều nhà hàng với các mô hình hoạt động đa dạng, các loại hình ẩm thực phong phú như: King BBQ, Jollibee, The Pizza Company, Highlands Coffee.

Khu ẩm thực là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực của các vùng miền trong nước và khắp thế giới trong một không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng trên 1.250m2 đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Hiện nay, VinMart địa điểm thường xuyên lui tới của các bà nội trợ.

Article type
Introduce center