GIỚI THIỆU VINCOM PLAZA TÂN AN, LONG AN

Là TTTM đầu tiên trên địa bàn Thành phố Tân An, Long An với nhiều điểm thu hút ấn tượng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA 
Ngày 28.04.2018 TTTM Vincom Plaza Tân An, Long An chính thức khai trương với tổng diện tích 11.036 m2, tọa lạc tại Góc đường Hùng Vương và Mai Thị Tốt, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An. TTTM bao gồm 4 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của 25 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuấthiện tại Tân An, Long An.
 
ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP 
Với 25 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Ninomaxx, The Blue, Belluni, Pierre Carding, Medicare …, người dân có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom Plaza Tân An, Long An. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm hàng nghìn sản phẩm đa dạng với những thương hiệu độc quyền chỉ có tại Vincom như Parity, Pierre Carding.
Đặc biệt, khách hàng có thể được trải nghiệm hơn 25 thương hiệu trong nước và quốc tế tại chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe Medicare, Đồ thể thao và Giầy dép Macr và Sablanca.  

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ 
Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như Long Monaco, Highlands,… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới. 

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT 
Rạp chiếu phim Start Light: Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại với công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

Thiên đường giải trí cho trẻ em tiNiWorld:  Với diện tích gần 790m2, tiNiWorld là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 
 
SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART 
Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1.613m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. 
 
TIỆN ÍCH ĐA DẠNG 
Là đại TTTM phục vụ mọi lứa tuổi, Vincom Plaza Tân An, Long An “đầu tư” những chi tiết nhỏ nhất để trải nghiệm của khách hàng thật hoàn hảo: 
- Bảng biển chỉ dẫn được bố trí tại nhiều khu vực trong TTTM giúp khách hàng tiết kiệm thời gian,  dễ dàng tìm kiếm  được  thương hiệu, cửa hàng mình cần. 
- Nhà vệ sinh hiện đại mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất, được bố trí khu vực thay tã cho bé, tiện lợi cho các gia đình đi cùng con nhỏ trải nghiệm tại TTTM 
- Tiện ích khác: ATM tiện lợi, Wifi miễn phí, Khu vực gửi xe an toàn... 

Article type